Thứ hai, 11/7/2016, 21:58 (GMT+7)

Thái Hòa thất bại thảm hại khi thử làm 'soái ca'

Nam diễn viên hóa chàng si tình ăn mặc bảnh bao, cố trổ hết tài lẻ để chinh phục Phương Trinh Jolie nhưng không thành.

thai-hoa-that-bai-tham-hai-khi-thu-lam-soai-ca

Thái Hòa lần đầu được đạo diễn Charlie Nguyễn cho đóng vai 'chàng trai lý tưởng' trên màn ảnh rộng. Anh ăn mặc chỉn chu, ra dáng trí thức, quay cảnh chinh phục trái tim cô đầu bếp xinh đẹp do Phương Trinh Jolie thể hiện trong 'Fan cuồng'.

thai-hoa-that-bai-tham-hai-khi-thu-lam-soai-ca-1

Nam diễn viên miệt mài học chơi đàn guitar cùng Johnny Trí Nguyễn, quyết 'tán đổ' người đẹp bằng âm nhạc. 

thai-hoa-that-bai-tham-hai-khi-thu-lam-soai-ca-2

Thái Hòa chia sẻ, anh tự cảm thấy tạo hình của mình vẫn chưa đẹp dù được đạo diễn và người phụ trách hóa trang cố gắng 'đẩy' lên. Chàng diễn viên hy vọng, tính cách chân thành, tốt bụng của nhân vật anh thể hiện khiến khán giả hài lòng.

thai-hoa-that-bai-tham-hai-khi-thu-lam-soai-ca-3

Thái Hòa có những phân đoạn phải hát thật trong phim nhưng có các ca sĩ thực thụ nâng đỡ bên cạnh, giúp che bớt nhược điểm trong giọng hát.

thai-hoa-that-bai-tham-hai-khi-thu-lam-soai-ca-4

'Ông vua phòng vé' hoàn toàn thoát khỏi vẻ tưng tửng, diễn xuất ẻo lả trong các phim trước để làm 'soái ca' trên màn ảnh rộng. 

thai-hoa-that-bai-tham-hai-khi-thu-lam-soai-ca-5

Thất bại khi không chiếm được trái tim người đẹp bằng âm nhạc, anh chuyển sang 'cua gái' bằng tài nấu nướng. Phim có cảnh Thái Hòa tự vào bếp làm bánh tráng nướng khiến Phương Trinh Jolie tròn mắt ngạc nhiên (xem video).

thai-hoa-that-bai-tham-hai-khi-thu-lam-soai-ca-6

Trổ hết tài lẻ để gây ấn tượng nhưng cuối cùng nhân vật của anh vẫn thất bại thảm hại, không lay chuyển được trái tim của cô đầu bếp.

thai-hoa-that-bai-tham-hai-khi-thu-lam-soai-ca-7

Tạo hình của Johnny Trí Nguyễn trong phim này bụi bặm, cá tính. Nhiều rocker thực thụ được mời tham gia tác phẩm điện ảnh hài, giả tưởng của đạo diễn Charlie Nguyễn. 'Fan cuồng' khởi chiếu vào ngày 15/7 tới.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?