Thứ bảy, 19/11/2016, 00:05 (GMT+7)

Thái Hòa bị Thân Thúy Hà 'hành tới bến' trong phim mới

Nam diễn viên 'sống dở chết dở' khi bị bà vợ gia trưởng Thân Thúy Hà bắt nạt.

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi

Trong phim "Khi đàn ông là số 0', Thái Hòa vào vai ông Trí - giám đốc kiêm đạo diễn hãng phim nổi tiếng. Ông và cậu con trai tự cho bản thân là “vua” trong nhà lẫn ngoài xã hội. Không chỉ vậy, ông Trí còn thường xuyên bắt nạt, ức hiếp những người phụ nữ xung quanh mình.

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi-1

Một ngày kia, ông Trí đắc tội với người phụ nữ kỳ lạ ven đường và bất ngờ vướng phải lời nguyền, đưa hai cha con ông đến một thế giới mới trong bộ dạng thê thảm, gia cảnh nghèo túng. Ở nơi này, mọi thứ đều được “bê nguyên xi” từ thế giới cũ, duy chỉ có vai trò đàn ông và phụ nữ là bị đảo lộn trật tự: Phụ nữ được ưu tiên số 1, còn đàn ông chỉ là số 0, chịu đủ mọi áp bức, bất công từ phái đẹp. Chính điều này khiến ông Trí không khỏi choáng váng.

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi-2

Trước những gì diễn ra, ông Trí không tin vào mắt mình và cố tìm cách thoát khỏi thế giới xa lạ. Thế nhưng càng cố vùng vẫy thì những người xung quanh càng nghĩ ông đang bị thần kinh nặng.

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi-3

Hết đường cứu vãn, nhân vật của Thái Hòa đành giả vờ cam phận để chờ cơ hội vùng lên. Vị thế oai hùng trước vợ và con gái nay đã lùi vào dĩ vãng, thay vào đó là một thân phận thấp cổ bé họng dưới trướng bà vợ gia trưởng (Thân Thúy Hà đóng).

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi-4

Không chỉ nịnh vợ để kiếm tiền tiêu vặt, ông Trí còn phải khép nép, vâng lời đứa con gái “chuẩn men” (Tường Vi đóng), vì đó là “quý tử” mà vợ ông yêu thương vô vàn.

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi-5

Trong khi con gái được tự do yêu đương thì con trai độc nhất của ông Trí lại bị xem là “hũ mắm treo đầu giường”, phải lo trông chừng cẩn thận. Nếu sau một phút yếu lòng mà lỡ dại “thất tiết” thì gia đình sẽ bị thiên hạ chê cười, và lúc ấy mọi lỗi lầm đều đổ lên đầu ông Trí vì “con hư tại cha”.

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi-6

Tham gia 'Khi đàn ông là số 0', Thái Hòa mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác biệt. Không giả gái hay sử dụng lời thoại ngô nghê để chọc cười, nhân vật của anh là đàn ông đích thực nhưng bắt buộc phải trở thành bà nội trợ chính hiệu. Từ một ông chồng thích chỉ tay 5 ngón, ông Trí làm quen với việc đi chợ, nấu cơm, giặt giũ, chăm sóc gia đình…, đã vậy lại còn bị vợ xem thường, bị hàng xóm chê cười thảm hại.

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi-7

Thái Hòa cũng thể hiện sự biến hóa trong diễn xuất khi trước mặt cô vợ gia trưởng thì câm nín, ngoan ngoãn giả vờ “liễu yếu đào tơ”, nhưng sau lưng luôn “vắt chân lên trán” bàn mưu tính kế cao chạy xa bay.

thai-hoa-bi-than-thuy-ha-hanh-toi-ben-trong-phim-moi-8

Cũng trong bộ phim hài xuyên không đề tài mới lạ này, Thái Hòa lần đầu nên duyên vợ chồng với Thân Thúy Hà và làm cha của hai đứa con trái tính trái nết do Tường Vi, Phạm Anh Tuấn thủ diễn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Thúy Diễm, hot boy Tuấn Trần, Hải Triều, Hữu Tín (trưởng nhóm X-Pro)… 'Khi đàn ông là số 0' do đạo diễn Lý Khắc Lynh thực hiện, dài 14 tập, sẽ phát sóng trên HTV lúc 20h từ ngày 1/12.


Quỳnh Như
Ảnh: Chiêu Ân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?