Thái Hà sẽ bị cấm diễn nếu tiếp tục 'vô tình' hở

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM cho biết, người mẫu sẽ bị cấm diễn nếu tái phạm nhiều lần hành vi 'lộ hàng'.

Thứ bảy, 3/3/2012, 11:04 (GMT+7)

>> Thái Hà nộp phạt 5 triệu vì để hở ngực

Ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM cho biết, sau khi xem xét tin tức và hình ảnh Thái Hà để hở một phần ngực trên các báo mạng, Sở và thanh tra Sở đã có buổi làm việc với công ty tổ chức sự kiện Umbrella và người mẫu Thái Hà.

fd

Thái Hà mặc áo nịt ngực rộng hơn so với khổ người nên đã gặp sự cố 'lộ hàng'.

Do đơn vị tổ chức sự kiện chỉ xin giấy phép tổ chức hoạt động hội nghị khách hàng, quảng cáo sản phẩm chứ không phải biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, nên chỉ có Thái Hà bị lập biên bản vi phạm về vấn đề ăn mặc phản cảm. Người mẫu Thái Hà đã thừa nhận sai sót, nghiêm chỉnh ký biên bản vi phạm và nộp phạt 5 triệu đồng.

Sau đó, khi nắm được thông tin, tại một sự kiện khác, Thái Hà tiếp tục ăn mặc “khá thoáng”, ông Võ Trọng Nam cho biết, Sở đã xem xét lại toàn bộ quá trình hoạt động của Thái Hà trong thời gian vừa qua, đánh giá các mức độ vi phạm, vi phạm bao nhiêu lần… để có quyết định chế tài phù hợp.

Ông Nam khẳng định, trường hợp Thái Hà nói riêng và với các nghệ sĩ vi phạm nói riêng, nếu tái đi tái lại hành vi ăn mặc gây phản cảm, Sở sẽ đề xuất với Bộ cấm biểu diễn hoặc ngưng hoạt động hành nghề của nghệ sĩ. Vị Phó Giám đốc Sở cũng cho biết, mức độ phạt có thể từ 3 tháng đến 1 năm.

Vĩnh Tế

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?