Thứ sáu, 31/1/2020, 08:35 (GMT+7)

Tết của H'Hen Niê sau nhiệm kỳ hoa hậu

Đắk LắkH'Hen Niê về đến quê nhà tối 28 tháng Chạp, sau đó phụ bố mẹ dọn dẹp, gói bánh tét và chuẩn bị nhiều món ăn truyền thống để đón Tết.

H'Hen Niê ăn Tết giản dị bên gia đình
 
 

H'Hen Niê đón Tết Canh Tý ở quê

Chiều 22/1 (tức 28 âm lịch), HHen Niê mới lên máy bay về quê ăn Tết cùng gia đình. Khung cảnh sân bay hỗn loạn, quá tải do nhiều người về quê nên hoa hậu bị mất chỗ vài lần. Cô phải ngồi bệt ở khu vực chờ để đợi giờ lên máy bay. Nhưng thay vì bực bội, người đẹp 28 tuổi cảm thấy vui trong lòng vì chỉ mới đến Tết mới có được không khí mọi người háo hức về quê. Chưa kể, dù đã đeo khẩu trang, nhiều khán giả vẫn nhận ra H’Hen Niê. Người đẹp cảm thấy thích thú khi được mọi người nhận ra mình.

Chiều 22/1 (tức 28 Tết), H'Hen Niê mới lên máy bay về quê ăn Tết cùng gia đình. Khung cảnh sân bay hỗn loạn, quá tải do nhiều người về quê nên hoa hậu bị mất chỗ ngồi ở khu vực chờ vài lần. Cô phải ngồi bệt xuống nền để đợi giờ lên máy bay. Thay vì bực bội, người đẹp 28 tuổi cảm thấy vui trong lòng vì chỉ đến Tết mới có được không khí này. Chưa kể, dù Hen đã đeo khẩu trang, nhiều khán giả vẫn nhận ra hoa hậu và chụp ảnh kỷ niệm.

Về đến quê nhà, HHen Niê mặc trang phục giản dị đi tảo mộ, dọn dẹp nhà cửa đón Tết. Vì căn nhà cấp 4 hiện sửa chữa chưa xong, mọi công việc dọn dẹp, sửa soạn đón Tết càng trở nên bận

Về đến quê nhà, H'Hen Niê mặc trang phục giản dị đi tảo mộ, dọn dẹp nhà cửa. Vì căn nhà cấp 4 hiện sửa chữa chưa xong, mọi công việc dọn dẹp, sửa soạn đón Tết càng trở nên bận rộn hơn.

Về đến quê nhà, HHen Niê mặc trang phục giản dị đi tảo mộ cùng người thân trong ngày 30 Tết. Sau đó, người đẹp còn không ngại ngồi bệt xuống nhà sàn phụ giúp gia đình gói bánh tét, nấu các món ăn ngày Tết. Cách đây không lâu, H’Hen Niê mới học cách gói bánh chưng cùng cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương. Nhờ vậy, người đẹp thành thạo việc chọn nguyên liệu, gói bánh tét, xếp bánh, đong nước. Nhiều khán giả nhận xét hoa hậu giản dị, khéo léo khi gói được món bánh cổ truyền của dân tộc.

Sau đó, người đẹp còn phụ giúp gia đình gói bánh tét, nấu các món ăn ngày Tết. Cách đây không lâu, H’Hen Niê mới học cách gói bánh chưng cùng cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương. Nhờ vậy, người đẹp thành thạo việc chọn nguyên liệu, đong nước, gói bánh, xếp bánh... Nhiều khán giả nhận xét hoa hậu khéo léo khi gói được món bánh cổ truyền của dân tộc.

Người đẹp còn chuẩn bị bao lì xì để trang trí nhà cửa. Nhưng bận rộn với công việc nhà, chiều 30 Tết, người đẹp Đắk Lắk mới kịp đi rút tiền chuẩn bị bao lì xì.

Bận rộn với công việc nhà, chiều 30 Tết, người đẹp quê Đắk Lắk mới kịp đi rút tiền chuẩn bị bao lì xì.

H’Hen Niê dậy sớm từ năm giờ sáng ngày mùng một Tết để nấu bữa cơm đầu năm cho gia đình. Cô cùng cả nhà chuẩn bị nguyên liệu, nấu các món ăn đặc trưng của người dân tộc Ê-đê.

HHen Niê dậy từ năm giờ sáng ngày mùng 1 Tết để nấu bữa cơm đầu năm cho gia đình. Cô cùng cả nhà chuẩn bị nguyên liệu, nấu các món ăn đặc trưng của người dân tộc Êđê. 

Tết đầu tiên sau nhiệm kỳ hoa hậu của HHen Niê - 5

Bữa cơm giản dị của H'Hen và gia đình trong ngày Tết. 

Nhà của hoa hậu ở Đắk Lắk được trang hoàng bằng cây mai, cúc vàng và cây quất.

Nhà của hoa hậu ở Đắk Lắk được trang hoàng bằng cây mai, cúc vàng và cây quất.

Trong dịp Tết, H’Hen Niê đi chúc Tết bà con cùng gia đình. Cô hào hứng tạo dáng bên giàn hoa giấy, khoe vẻ đẹp rực rỡ, sắc sảo. Người đẹp còn đi thăm vườn tiêu của gia đình, hái cà đắng cùng người thân.

Trong dịp Tết, H’Hen Niê đi chúc Tết bà con cùng gia đình. Người đẹp còn đi thăm vườn tiêu của gia đình, hái cà đắng cùng người thân. Đến mùng 4, nhiều bạn bè thân thiết từ TP HCM lên Đắk Lắk thăm hoa hậu và cùng nhau du xuân.

Chia sẻ về Tết vừa qua, H’Hen Niê cảm thấy rất hạnh phúc khi dành trọn vẹn thời gian cùng gia đình. Người đẹp tiết lộ năm 2020 cô sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh

Chia sẻ về Tết vừa qua, H’Hen Niê cảm thấy rất hạnh phúc khi đã dành trọn vẹn thời gian ở bên gia đình. Người đẹp tiết lộ năm 2020 cô sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, trong đó có một vai quan trọng, nhiều cảnh hành động trong dự án điện ảnh 578.

Minh Phượng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao