Taylor Swift tăng cường an ninh vì bị dọa giết

Nữ ca sĩ đã rất sợ hãi khi có những fan cuồng đeo bám, gửi thư, gọi điện đe dọa tính mạng hàng đêm.

Thứ tư, 22/10/2014, 10:47 (GMT+7)

Là một nghệ sĩ nhạc đồng quê, Taylor Swift thích một cuộc sống đời thường, giản dị như bao người khác. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đi kèm với những rắc rối khiến cô không thể sống như trước. Taylor đã phải hy sinh sự riêng tư của mình, thuê vệ sĩ theo cô ngày đêm để đề phòng sự tấn công của các fan cuồng bệnh hoạn.

taylor3-5950-1413949074.jpg

Hai vệ sĩ bảo vệ Taylor giữa đám đông người hâm mộ.

Nữ ca sĩ 24 tuổi chia sẻ trên tạp chí Esquire: "Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng suốt một thời gian dài khi quyết định thuê vệ sĩ, bởi tôi luôn thích một cuộc sống bình thường. Tôi thích tự mình lái xe, tự do đi dạo. Thế nhưng có những gã đột nhập vào nhà tôi, nhà mẹ tôi, đe dọa giết và bắt cóc tôi hoặc đòi cưới tôi".

Taylor đã rất hoảng sợ khi bị săn đuổi. Cô tâm sự: "Đây là một phần rất kỳ quặc và đáng buồn trong cuộc sống hiện tại của tôi. Tôi cố gắng không nghĩ về nó, cố gắng vui vẻ bởi tôi không muốn lúc nào mình cũng sống trong sợ hãi. Tôi không muốn đi dạo trên đường phố mà phải nơm nớp lo sợ. Bởi vậy tôi đã thuê vệ sĩ".

taylor1-2443-1413949075.jpg

Timothy Sweet - một trong những kẻ bệnh hoạn đeo bám Taylor Swift từ năm 2011.

Trong những fan cuồng đeo bám Taylor, kẻ đáng sợ nhất là người đàn ông tên là Timothy Sweet, 33 tuổi. Hắn đã theo đuổi công chúa nhạc đồng quê 3 năm nay, liên tục khủng bố Taylor qua email, thư tay. Timothy hoang tưởng Taylor là vợ hắn và đe dọa sẽ giết bất kỳ ai, ngay cả ngoại trưởng Mỹ John Kerry, nếu can thiệp vào chuyện giữa hắn và nữ ca sĩ. May mắn, vào tháng 3 năm nay, Timothy đã bị tòa án ban hành lệnh cấm không được đến gần Taylor trong bán kính 100m.

Năm ngoái, một thanh niên khác đã bơi 3 km trên biển lạnh giá để tiếp cận biệt thự của Taylor Swift bên bãi biển thuộc tiểu bang Rhode Island. Anh ta bị đội an ninh phát hiện lúc 2h sáng khi đang bơi gần vào bờ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?