Thứ năm, 19/9/2019, 12:02 (GMT+7)

Taylor Swift gọi Kanye West là 'kẻ hai mặt'

Nữ ca sĩ Taylor Swift tiết lộ những góc khuất trong mối quan hệ sóng gió nhiều năm qua với rapper Kanye West.

Chia sẻ trên tạp chí Rolling Stone tháng 10, Taylor Swift nói rằng điều cô mong muốn suốt bao năm qua là được đàn anh Kanye West tôn trọng và trở thành những người bạn tốt. Tuy nhiên điều đó không bao giờ có được mặc dù Taylor nhiều lần tha thứ và thể hiện thiện chí của mình.

Taylor Swift trên tạp chí Rolling Stone.

Taylor Swift trên tạp chí Rolling Stone.

Sau vụ Kanye giật mic của Taylor tại lễ trao giải MTV Video Music Award năm 2009 vì không bằng lòng với kết quả, Taylor kể rằng rapper đã chủ động gọi điện cho cô sau 6 năm: "Khoảng một tuần trước VMAs năm 2015, anh ấy đã gọi điện cho tôi. Đó là một cuộc trò chuyện dài tới một tiếng. Anh ấy bảo: 'Anh thực sự mong em sẽ đến trao giải Vanguard Award cho anh, điều này có ý nghĩa rất nhiều với anh'. Kanye rất ngọt ngào, có thể là người ngọt ngào nhất tôi từng thấy. Bởi vậy tôi đã viết lời phát biểu và đến VMAs".

Những gì xảy ra ở lễ trao giải đã khiến Taylor vô cùng hụt hẫng và thất vọng. Cô nhớ lại: "Sau khi tôi đọc bài phát biểu, anh ấy đã la lên: 'MTV đã đưa Taylor Swift đến đây và trao giải thưởng này cho tôi để thu hút người xem!'. Đứng dưới hàng ghế khán giả, trong vòng tay của vợ anh ấy (Kim Kardashian), tôi cảm thấy ớn lạnh toàn thân. Tôi nhận ra rằng anh ấy là kẻ hai mặt thực sự. Anh ấy cố tỏ ra tử tế với tôi ở phía sau nhưng lại muốn trông thật ngầu trước mọi người và nói điều đó. Tôi đã rất buồn".

Kanye giật mic của Taylor năm 2009 (trái) nhưng cô đã bỏ qua và nhận lời trao giải cho rapper vào năm 2015 (phải).

Kanye giật mic của Taylor năm 2009 (trái) nhưng cô đã bỏ qua và nhận lời trao giải cho rapper vào năm 2015 (phải).

Taylor từ chối gặp Kanye trong phòng thay đồ sau lễ trao giải. Nữ ca sĩ cho biết ngày hôm sau rapper đã gửi bó hoa lớn đến tặng cô để xin lỗi. Và không lâu sau anh gọi điện xin phép viết về cô trong ca khúc mới của mình - một dấu mốc khiến mối quan hệ của họ bùng nổ căng thẳng. "Anh ấy hỏi tôi để viết câu 'tôi và Taylor vẫn có thể ngủ cùng nhau'. Tôi đồng ý và tin rằng chúng tôi lại làm bạn bè tốt trở lại. Nhưng đến khi nghe bài hát, tôi nhận ra rằng: Thế là đã quá đủ. Nếu anh chỉ muốn điều tồi tệ, hãy cứ để như thế đi vì đó là sự thật", Taylor kể.

Đó là khi Taylor bị Kanye gọi là "con khốn" (với câu rap: Tôi đã làm con khốn đó nổi tiếng) trong ca khúc Famous phát hành đầu năm 2016. "Thế giới đã không hiểu bối cảnh và các sự kiện dẫn đến điều đó. Không có thứ gì xảy ra mà không có sự xâu chuỗi", Taylor giải thích. Cô hiểu ra rằng Kanye West chưa bao giờ tôn trọng mình thực sự.

Hoài Vũ (Theo Rolling Stone)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao