Taylor Swift chưa dám yêu trở lại vì sợ người đời đàm tiếu

Nữ ca sĩ than thở rằng, những cuộc hẹn hò lãng mạn của cô trước đây luôn bị lôi ra làm trò tiêu khiển của dư luận.

Thứ ba, 9/9/2014, 11:55 (GMT+7)
taylor6-7805-1410237903.jpg

Ca sĩ Taylor Swift.

Taylor Swift đã hiểu rõ thế nào là tai tiếng khi chuyện yêu đương bị phơi bày trước mắt công chúng. Và mặc dù những cuộc tình lãng mạn và đau khổ của cô đã tạo nên những ca khúc tuyệt vời nhưng cuộc sống riêng của Taylor không thực sự hạnh phúc. Vậy nên Taylor đã quyết định ngừng yêu từ khi chia tay chàng ca sĩ Harry Styles vào tháng 1/2013.

Taylor thổ lộ nỗi lòng trên tạp chí Rolling Stone tháng 9: "Tôi cảm thấy như cuộc sống hẹn hò của tôi đã trở thành một trò tiêu khiển quốc gia. Tôi không còn thoải mái khi chuyện riêng tư của mình bị coi là trò giải trí nữa. Tôi không thích nhìn thấy các màn kể xấu của những anh chàng tôi từng hẹn hò. Tôi không thích để các diễn viên hài có cơ hội lôi tôi ra làm trò cười trong các lễ trao giải. Tôi không thích đọc các tiêu đề bài báo kiểu như: Cẩn thận, anh giai, cô ấy sắp viết một ca khúc về anh đó, bởi những lời đó đã tầm thường hóa công việc của tôi. Tôi cũng không muốn tất cả những nhân tố này tạo áp lực quá lớn khi tôi có một mối quan hệ mới, khiến nó có thể bị dập tắt trước khi có cơ hội để bắt đầu".

taylor10-1976-1410237903.jpg

Taylor đã không hẹn hò ai từ khi chia tay Harry Styles đầu năm 2013. Sau cuộc tình sớm nở chóng tàn này, cô bị rất nhiều người chế giễu.

Công chúa nhạc đồng quê giải thích, cô đã yêu rất nhiều người như Harry Styles, Jake Gyllenhaal, John Mayer, Taylor Lautner, hay Joe Jonas - không phải chỉ là cặp kè đơn thuần mà bởi cô nghĩ rằng "thật vô nghĩa nếu bạn không có tình yêu". Tuy nhiên, Taylor trầm ngâm chia sẻ tiếp: "Lúc này đây tôi không có năng lượng để dành cho tình yêu nữa. Vì thế tôi không yêu ai cả".

Dù vậy, Taylor cũng không đóng sập cánh cửa trái tim mãi mãi. Cô nói: "Không phải là tôi đã tuyên bố từ bỏ tình yêu. Chỉ là giờ đây tôi cảm thấy không phải là thời điểm thích hợp để đón nhận một người nào đó. Tôi vốn rất ngây thơ và lãng mạn trong nhiều thứ, nhưng về điều này tôi lại thực tế".

Để minh họa cho quan điểm của mình, Taylor ví cô giống như một con cá voi cô đơn. Con cá ấy có âm vực cao và độc đáo nhưng không có bạn đồng hành bơi cùng giữa đại dương. "Mọi người đều cảm thấy tiếc cho con cá này - nhưng ai biết nó đang có khoảng thời gian tuyệt vời?. Đó không phải là một bi kịch và không phải tôi sẽ từ bỏ tình yêu và trở thành một phụ nữ độc thân", nữ ca sĩ chia sẻ.

taylor1-6369-1410237903.jpg

Taylor trên tạp chí Rolling Stone.

Đúng như những gì Taylor nói. Cô không có bạn trai trong gần 2 năm qua nhưng đã có rất nhiều cô bạn gái tuyệt vời như Selena Gomez hay Lorde. Và trong thời điểm này, ít nhất, đó là tất cả những gì cô cần: "Tôi thực sự thích cuộc sống hiện tại của mình. Lúc nào tôi cũng có bạn bè ở bên. Tôi bắt đầu vẽ nhiều hơn và cũng làm việc nhiều hơn trước. Tôi tự hào vì mình mạnh mẽ. Tôi thích album mình vừa làm xong, thích cuộc sống mới ở New York. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình chạm gần đến hạnh phúc như thế".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?