Taylor Swift bị fan cuồng quấy nhiễu ngày đêm

Một người đàn ông luôn rình rập trước cửa nhà Taylor, gọi cửa, bấm chuông liên hồi, thậm chí nhảy lên mái.

Thứ sáu, 10/3/2017, 15:49 (GMT+7)

Theo Pagesix, fan nam tên là Mohammed Jaffar, 29 tuổi, đeo bám Taylor Swift từ tháng 12 năm ngoái. Anh ta tìm mọi cách tiếp cận nữ ca sĩ suốt 3 tháng qua.

Vị khách không mời này đã 4 lần đến căn penthouse của Taylor ở Tribeca, New York. Lần đầu tiên, anh ta đột nhập vào hành lang căn hộ. Lần thứ hai, Mohammed nhảy lên mái tòa nhà lúc giữa đêm. Hai lần khác, fan cuồng này nhấn chuông liên hồi từ 45 phút đến 1 tiếng.

taylor-swift-bi-fan-cuong-quay-nhieu-ngay-dem

Taylor Swift từng nhiều lần khốn khổ vì fan đeo bám quá mức.

Mohammed Jaffar cũng đã nhiều lần liên lạc với quản lý của Taylor Swift để xin được sắp xếp cuộc hẹn với nữ ca sĩ. Anh ta gọi điện tới 60 lần trong khoảng 2 tuần. Quản lý của Taylor đã thông báo với cảnh sát New York và Mohammed bị bắt vào ngày 6/3.

Mohammed Jaffar đối mặt với tội danh đột nhập bất hợp pháp và đeo bám. Anh ta hiện vẫn ngồi tù vì không chịu nộp 20.000 USD tiền bảo lãnh. Taylor Swift đã đệ đơn lên tòa xin lệnh cách ly khỏi người đàn ông này.

taylor-swift-bi-fan-cuong-quay-nhieu-ngay-dem-1

Taylor sở hữu căn penthouse sang trọng trong tòa nhà này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?