Thứ sáu, 1/4/2016, 21:07 (GMT+7)

Tay trống nhí 'đốt cháy' sân khấu Got Talent

Bé Trọng Nhân với màn trình diễn xuất sắc khiến khán giả và ba giám khảo 'phát cuồng' trong đêm bán kết 4. 

Tuần này, Vietnam's Got Talent có nhiều tiết mục hấp dẫn. Cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân, người mẹ khiếm thị Mỹ Lệ cùng con trai Văn Huân kết hợp thi nhảy, nhóm thể thao đường phố Thời Đại, ảo thuật gia Phúc Thịnh, thí sinh hát chầu văn Đào Duy Linh, chàng trai độc tấu đàn nguyệt Đỗ Trung Lương và giảng viên đại học mê âm nhạc Lê Thị Phương Thảo cống hiến những màn biểu diễn ấn tượng, đầy màu sắc.

Trong đó, bé Trọng Nhân với tài đánh trống chinh phục hoàn toàn cả giám khảo và khán giả, giành vé vào thẳng chung kết. Trung Lương may mắn đi tiếp nhờ lựa chọn của các giám khảo. Nhóm Thời Đại vào top 3 nhưng đành chia tay chương trình. Chàng trai có tài làm ảo thuật Phúc Thịnh khiến Trấn Thành và nhiều khán giả tiếc nuối khi bị loại sớm.

>> Xem video đêm bán kết 4 đầy kịch tính và hấp dẫn

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent

MC Diệp Lâm Anh xuất hiện với phong cách thanh lịch trong bán kết 4 diễn ra tối 1/4, tại TP HCM.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-1

Việt Hương diện váy màu sắc nổi bật, rạng rỡ bên hai giám khảo Huy Tuấn, Trấn Thành.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-2

Các chàng trai của nhóm nhảy Thời Đại với hình thể lực lưỡng biểu diễn đầu tiên. Họ ở trần, hóa trang như những bức tượng đồng thể hiện các động tác thể thao đường phố ngoạn mục (xem video).

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-3

Việt Hương khen các thí sinh ngoại hình đẹp, bài nhảy hấp dẫn. Trấn Thành đánh giá cao âm nhạc và cách sắp xếp tiết mục có điểm nhấn của nhóm Thời Đại. 'Các bạn giữ trọng lượng tốt, phong thái nhẹ nhàng, đạt đẳng cấp của nghệ thuật. Tạo hình cuối của nhóm rất đẹp. Các bạn rất sáng tạo và tài năng', anh nói. Huy Tuấn cũng bất ngờ với tiết mục này. 'Tôi bị các bạn chinh phục hoàn toàn. Các bạn thông minh, chỉn chu và cực kỳ chuyên nghiệp', nhạc sĩ khen.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-4

Chàng trai 19 tuổi Trung Lương khoe tài chơi đàn nguyệt ấn tượng, khiến các giám khảo phải gật gù liên tục trên ghế nóng (xem video). 

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-5

Trấn Thành đánh giá nam thí sinh chơi nhạc 'chất', nhìn rất chuyên nghiệp. 'Bạn tăng dần kỹ thuật khó, không lặp lại giai điệu. Đó là sự thông minh và bản lĩnh của bạn. Tôi thích điều bạn làm và muốn gặp bạn ở vòng cuối cuộc thi', anh nói. MC đa tài góp ý biểu cảm của Trung Lương hơi căng thẳng, chưa toát lên sự sảng khoái như tiếng đàn của anh. Việt Hương đánh giá tiết mục này 'đẹp và đã'. Huy Tuấn cũng nhận xét màn biểu diễn thú vị, sự hòa trộn giữa Đông Tây, nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc hài hòa.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-6

Người mẹ khiếm thị Mỹ Lệ cùng con trai Văn Huân kết hợp nhảy điệu Valse trên nền ca khúc 'Mẹ hiền yêu dấu' (xem video).

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-7

Việt Hương nhận xét, tiết mục không quá xuất sắc nhưng hai mẹ con khiến khán giả xúc động với màn biểu diễn tình cảm. Huy Tuấn cũng khâm phục công sức hai mẹ con bỏ ra tập luyện cho tiết mục. Trấn Thành chia sẻ, kỹ thuật cá nhân của người con chưa thật tốt, có thể vì họ hồi hộp. Tuy vậy, anh đánh giá cao tinh thần và cố gắng của hai mẹ con.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-8

Thí sinh Duy Linh quê Thái Bình biểu diễn hát chầu văn 'Cô đôi thượng ngàn'. Các nghệ nhân của ban nhạc dân tộc Hoa Mai với nhạc cụ truyền thống góp phần cho tiết mục thêm hòa quyện (xem video).

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-9

Việt Hương khen màn biểu diễn hấp dẫn, thần thái của Duy Linh phiêu linh. Trấn Thành đánh giá nam thí sinh hát tốt nhưng không quá xuất sắc. Huy Tuấn cũng cho rằng Duy Linh hát truyền cảm nhưng tiết mục chưa thật hoàn hảo.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-10

Thí sinh Phúc Thịnh dự thi với tài năng ảo thuật. Anh mang tới một bộ bài, nhờ Huy Tuấn chọn một lá, ký tên lên và nhờ Việt Hương giấu lá bài đã đánh dấu vào giữa bộ bài. Tiếp đó, anh lấy ra 3 sợi dây với độ dài ngắn khác nhau rồi bằng một động tác đơn giản và rất nhanh biến 3 sợi dây dài bằng nhau. Tiếp đó, từ 2 sợi dây ngắn anh lại 'phù phép' biến thành một sợi dài. Cuối cùng, chàng trai trẻ biến 3 sợi dây trở lại độ dài ngắn như cũ khiến mọi người kinh ngạc, thích thú. Cuối tiết mục, anh yêu cầu Trấn Thành mang bộ bài lúc đầu lên sân khấu, làm vài động tác giả và xuất sắc lấy ra lá bài Huy Tuấn đã chọn (xem video).

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-11

Nhạc sĩ 'Cám ơn tình yêu' khâm phục khả năng nhanh tay, lẹ mắt của chàng thí sinh. Anh đánh giá tiết mục xuất sắc, hấp dẫn từ đầu đến cuối. Việt Hương cho rằng Phúc Thịnh còn hoạt ngôn hơn cả Trấn Thành. 'Em có đầy đủ tố chất của nghệ sĩ: đẹp trai, diễn hay, nói tốt. Tiết mục xuất sắc', chị nói. 'Bạn là tay lừa đảo chuyên nghiệp và làm được nhiều thứ. Tôi không thích bạn mà tôi phát cuồng vì bạn. Rất tuyệt vời', Trấn Thành nói.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-12

Thí sinh Phương Thảo vừa chơi đàn guitar vừa hát ca khúc 'Zoombie' (xem video).

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-13

Trấn Thành rất phấn khích khi xem tiết mục này. 'Bạn có chất giọng lạ, máu nghệ sĩ, cách xử lý mộc mạc, cách hát tình cảm. Tiếc là hôm nay cột hơi của bạn không mạnh lắm, hơi thiếu nội lực', anh nói. Ngược lại, Huy Tuấn cho rằng Phương Thảo chọn sai ca khúc, chưa thể hiện được tinh thần của nhạc rock. 'Bạn cố gắng làm một bản copy nhưng chưa thật giống', nhạc sĩ nói. Việt Hương cũng cho rằng tiết mục này chưa thật sự 'đã' như chị mong đợi.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-14

Cậu bé 9 tuổi Trọng Nhân khuấy động sân khấu với màn đánh trống minh họa cho ca khúc 'The final countdown' (xem video). Thí sinh nhí biểu diễn máu lửa, phiêu linh như một nghệ sĩ thực thụ khiến giám khảo Huy Tuấn thích thú, cổ vũ nồng nhiệt. Trọng Nhân là thí sinh từng giành được nút vàng vào thẳng bán kết.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-15

Cả ba giám khảo đều phấn khích đứng hẳn dậy khi cậu bé kết thúc tiết mục. Việt Hương khen thí sinh nhí lựa chọn thông minh, biểu diễn rất ấn tượng khiến chị bất ngờ. Huy Tuấn muốn có nút vàng đưa thẳng cậu bé vào chung kết. Trấn Thành nói: 'Đối với chú, con không phải nhân tài mà là thiên tài'. 

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-16

Trấn Thành lên hẳn sân khấu bày tỏ tình cảm với bé Trọng Nhân.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-17

Ca sĩ Trang Pháp làm khách mời trong bán kết 4. Cô mặc gợi cảm, biểu diễn ca khúc 'Lựa chọn' cùng vũ đoàn.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-18

Diệp Lâm Anh công bố kết quả thí sinh hát chầu văn Duy Linh, cô giáo hát nhạc rock Phương Thảo, hai mẹ con Mỹ Lệ - Văn Huân, tài năng ảo thuật Phúc Thịnh bị loại. Nhóm thể thao đường phố Thời Đại, bé Trọng Nhân và chàng trai chơi đàn nguyệt Trung Lương vào top 3. Trọng Nhân giành vé vào thẳng chung kết nhờ bình chọn của khán giả. Trấn Thành 'đau đầu' khi phải lựa chọn giữa hai tiết mục của nhóm Thời Đại và chàng trai chơi đàn nguyệt Trung Lương.

tay-trong-nhi-dot-chay-san-khau-got-talent-19

Cuối cùng, các giám khảo chọn Trung Lương đi tiếp cùng Trọng Nhân. Nhóm Thời Đại ngậm ngùi ra về. 

>> Xem ảnh Việt Hương gợi cảm với váy xuyên thấu trong hậu trường

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436

120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Hương Giang
Ảnh: Phước Trí

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?