Thứ tư, 3/6/2020, 15:01 (GMT+7)

'Tây du ký' bản mới gây phản cảm

Dựa theo tiểu thuyết 'Tây du ký', phim điện ảnh 'Tôn Ngộ Không đại chiến Động Bàn Tơ' được nhận xét kể chuyện rối rắm, thẩm mỹ kém và xây dựng hình ảnh yêu tinh nhện thô tục. 

Trong giai đoạn giãn cách xã hội vì Covid-19, bộ phim không ra rạp mà chiếu trực tuyến ở Trung Quốc từ cuối tháng 5. Nội dung của Tôn Ngộ Không đại chiến Động Bàn Tơ dựa theo một cửa ải của bốn thầy trò Đường Tăng trên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh trong truyện Tây du ký.

Khi gặp một nhóm các cô gái xinh đẹp và gợi cảm, Tôn Ngộ Không đã nhận ra đó là yêu tinh nhện giả dạng. Nhưng Đường Tăng không tin, cho rằng đồ đệ vu oan cho người tốt. Chuyện này khiến tình cảm thầy trò rạn nứt, Tôn Ngộ Không bị sư phụ đuổi đi. Về sau khi Đường Tăng, Bát Giới và Sa Tăng bị yêu quái bắt giữ, Ngộ Không trở lại cứu họ. 

Trần Hạo Dân đóng vai Tôn Ngộ Không. 

Trần Hạo Dân đóng vai Tôn Ngộ Không. 

Gắn mác Tây du ký bản mới, lại do Vương Tinh đạo diễn, có sự góp mặt của Trần Hạo Dân, La Gia Anh, Lâm Tử Thông, phim được kỳ vọng mang đến cảm xúc hoài cổ. Nhưng thực tế, phim gây thất vọng lớn. Trên diễn đàn bình luận phim Douban, số điểm trung bình của phim là 3/10. Đa số dân mạng chấm cho phim 1 - 2 sao, để lại nhiều lời chê, gọi đây là "thảm họa điện ảnh", "phim rẻ tiền", "kỹ xảo năm xu"... Gây phản cảm nhất là dàn diễn viên vào vai yêu tinh nhện. Họ được nhận xét không xinh đẹp, tạo hình quê mùa, có nhiều cảnh ăn mặc hở hang, tắm suối tục tĩu. 

Các đoạn phim về yêu tinh nhện trong Tôn Ngộ Không đại chiến Động Bàn Tơ bị chê phản cảm.

Các đoạn phim về yêu tinh nhện trong Tôn Ngộ Không đại chiến Động Bàn Tơ bị chê phản cảm.

Trailer Tôn Ngộ Không đại chiến Động Bàn Tơ
 
 

Trailer phim Tôn Ngộ Không đại chiến Động Bàn Tơ

Phong Kiều (Theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao