Thứ năm, 13/1/2011, 16:32 (GMT+7)

Tào Dĩnh nhập viện chờ sinh

Người đẹp của phim 'Quan huyện 9 tuổi' đã tới viện để chuẩn bị lâm bồn. Cô sắp sinh con gái cho nam diễn viên Vương Ban.

Tào Dĩnh

Tào Dĩnh và đức lang quân khoe ảnh bụng bầu vào tháng trước.

Từ khi mang thai, Tào Dĩnh đã tạm dừng đóng phim và ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Cô đang háo hức chờ đón giây phút được làm mẹ. Hôm 11/1, trên blog riêng, Tào Dĩnh tiết lộ rằng, cô đang chuẩn bị sinh con, tình trạng sức khỏe và tâm lý rất tốt. Người đẹp viết: "Chúng tôi đang chờ thời khắc hạnh phúc ấy đến. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chúc phúc cho chúng tôi".

Theo một số nguồn tin, Tào Dĩnh đã nhập viện hôm 11/1. Cô sinh tại một bệnh viện ở Bắc Kinh và đặt phòng yêu cầu cao cấp. Theo Cri, giá phòng mỗi ngày ít nhất là 100.000 nhân dân tệ (15.000 USD). Bên ngoài phòng của cô luôn có lính gác đứng canh.

Bác sĩ trong viện tiết lộ, vợ chồng Tào Dĩnh đã đặt phòng cách đây một tháng. Nữ diễn viên Trung Quốc muốn nằm viện sớm để theo dõi. Nguồn tin khẳng định, người đẹp dự sinh vào thứ 2 tuần sau (17/1) và cô sẽ có một công chúa.

Tào Dĩnh và Vương Ban kết hôn đầu năm 2010 sau 10 năm yêu nhau. Cuối tháng 12 năm ngoái, cô khoe loạt ảnh bụng bầu trên báo. Tuy mang bầu nhưng nhan sắc của Tào Dĩnh vẫn không hề thay đổi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao