Thứ sáu, 24/5/2019, 16:54 (GMT+7)

Tặng độc giả vé ra mắt bom tấn 'Godzilla' của Chương Tử Di

4 cặp vé dự công chiếu phim 'Chúa tể Godzilla' dành tặng độc giả Ngoisao.net tại Hà Nội và TP HCM.

Trailer Godzilla King of Monsters
 
 

Trailer phim Godzilla: King of Monsters

Chúa tể Godzilla (Godzilla: King of Monsters) là bom tấn mới trong "vũ trụ điện ảnh quái vật" của hãng Warner Bros, sau Kong: Đảo Đầu Lâu. Phim kể về cuộc trỗi dậy của nhiều loài quái vật có kích thước khổng lồ, đáng chú ý nhất là Godzilla. Cuộc chiến của các loài này khiến sự sinh tồn của loài người bị đe dọa.

Phim quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia: Vera Farmiga, Chương Tử Di, Millie Bobby Brown, Ken Watanabe... Họ vào vai các tiến sĩ, nhà khoa học thuộc tổ chức Monarch, là những người tìm cách kết nối với các loài quái vật và khống chế cuộc chiến tranh của chúng. 

Chương Tử Di dự buổi công chiếu phim Chúa tể Godzilla ở California hôm đầu tuần.

Chương Tử Di dự buổi công chiếu phim Chúa tể Godzilla ở California hôm đầu tuần.

Nhân dịp Chúa tể Godzilla khởi chiếu tại Việt Nam, nhà phát hành dành tặng một số vé họp báo cho độc giả Ngoisao.net: 2 cặp vé tại Hà Nội và 2 cặp vé tại TP HCM. 

- Thời gian: 18h thứ năm, ngày 30/5/2019
- Địa điểm: CGV Metropolis, Hà Nội - CGV SC Vivo City, TP. HCM

Độc giả muốn nhận vé gửi email về địa chỉ thuyduong@vnexpress.net với tiêu đề "Tang ve phim Godzilla", cung cấp đầy đủ họ tên, số CMND, email, số điện thoại và nơi xem phim (Hà Nội hoặc TP HCM). Thời hạn nhận thư: trước 17h ngày 28/5. Ban biên tập sẽ liên lạc tới bạn đọc được tặng vé trong ngày 29/5.

Ngôi Sao

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?