Tân 'Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018' khoe sắc ở sân bay

Người đẹp Trần Huyền Nhung diện trang phục trắng thanh lịch, đáp chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam.

Thứ ba, 3/4/2018, 16:00 (GMT+7)
Tân Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018 khoe sắc ở sân bay

Sau đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Hàn Quốc, Tân "Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018" - Trần Huyền Nhung nán lại xứ sở kim chi vài ngày để hoàn thành công việc trên cương vị mới. Trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, người đẹp phải quá cảnh ở sân bay. Tuy nhiên, vì chuyến bay gặp sự cố nên cô phải về trễ hơn một ngày so với thời gian dự kiến. Tranh thủ thời gian rỗi, Huyền Nhung thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.

Tân Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018 khoe sắc ở sân bay - 1

Cô diện một "cây trắng" thanh lịch, sang trọng, tạo dáng ở sân bay.

Tân Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018 khoe sắc ở sân bay - 2

Người đẹp Trần Huyền Nhung vừa đăng quang trong đêm chung kết "Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018" vào cuối tháng ba vừa qua. Cô sở hữu chiều cao 1m65, số đo ba vòng 92 - 65 -97.

Trước khi tham gia cuộc thi, người đẹp Huyền Nhung từng giành danh hiệu Hoa hậu vì cộng đồng và Hoa hậu thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á tại Đài Loan.

Trước khi tham gia cuộc thi, người đẹp Huyền Nhung từng giành danh hiệu Hoa hậu vì cộng đồng và Hoa hậu thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á tại Đài Loan.

Trần Huyền Nhung có xuất phát điểm là cử nhân báo chí nhưng cái duyên cùng sự bản lĩnh đã đưa cô đến với vai trò mới, đó là giám đốc một công ty truyền thông do chị tự thành lập khi mới 25 tuổi. Hiện tại, người đẹp được biết đến trong nhiều vai trò khác nhau như nữ doanh nhân thành đạt, nhà báo, nhà thơ, phê bình văn học và nhạc sĩ.\

Trần Huyền Nhung có xuất phát điểm là cử nhân báo chí nhưng cái duyên cùng sự bản lĩnh đã đưa cô đến với vai trò mới, đó là giám đốc một công ty truyền thông do chị tự thành lập khi mới 25 tuổi. Hiện tại, người đẹp được biết đến trong nhiều vai trò khác nhau như nữ doanh nhân thành đạt, nhà báo, nhà thơ, phê bình văn học và nhạc sĩ.

Tân Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018 khoe sắc ở sân bay - 4

Huyền Nhung chia sẻ: "Tôi quyết định tham gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân với mong muốn thay đổi để phù hợp với hình ảnh hiện tại. Tôi rất vui vì đã giành danh hiệu cao nhất và sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện tốt vai trò mới này".

Tân Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018 khoe sắc ở sân bay - 5

"Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân 2018" là cuộc thi dành cho các chủ doanh nghiệp hoặc cấp quản lý từ cấp phó, trưởng phòng trở lên, có quốc tịch Việt Nam. Tiêu chí của cuộc thi là tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân trong thời đại mới, vừa giỏi việc kinh doanh nhưng vẫn giữa được nét đẹp hình thể. Cuộc thi là dịp tìm kiếm vẻ đẹp hoàn thiện từ hình thể đến tâm hồn, trí tuệ và tấm lòng nhân ái của các nữ doanh nhân. Ảnh: Hạo Nhiên; Trang phục: Mai Phương Trang.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?