Tân Nhàn nài nỉ chồng đóng người tình trong MV quan họ

Trong MV 'Tương phùng tương ngộ', ca sĩ Tuấn Anh chỉ muốn làm diễn viên phụ để vợ tỏa sáng.

Thứ ba, 12/2/2019, 10:22 (GMT+7)
a

Trước thềm liveshow 'Trở về', Tân Nhàn phát hành MV quan họ 'Tương phùng tương ngộ'. Ca khúc đã được nữ ca sĩ đưa vào album nhạc truyền thống 'Níu dải lụa đào' hồi tháng 12/2018. Tân Nhàn cho biết trong MV này, để kể câu chuyện liền chị thương nhớ 'thơ thẩn năm canh' liền anh và mơ ước sớm có ngày 'gặp mặt đôi sánh đôi', cô đã mời ông xã - ca sĩ Tuấn Anh - đóng vai liền anh. 

Tuấn Anh ban đầu nhất quyết từ chối bởi anh không muốn làm ảnh hưởng đến sản phẩm âm nhạc của vợ. Tân Nhàn phải nài nỉ, thuyết phục mãi anh mới chịu đóng minh họa trong MV. Nam ca sĩ nói rằng, anh chỉ chấp nhận làm diễn viên phụ để vợ tỏa sáng. Trong liveshow sắp tới của Tân Nhàn vào ngày 23/2, anh cũng lùi vào hậu trường làm giám đốc sản xuất, chứ không xuất hiện trên sân khấu.  

Tuấn Anh ban đầu nhất quyết từ chối bởi anh không muốn làm ảnh hưởng đến sản phẩm âm nhạc của vợ. Tân Nhàn phải nài nỉ, thuyết phục mãi anh mới chịu đóng minh họa trong MV. Nam ca sĩ nói rằng, anh chỉ chấp nhận làm diễn viên phụ để vợ tỏa sáng. Trong liveshow sắp tới của Tân Nhàn vào ngày 23/2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, anh cũng lùi vào hậu trường làm giám đốc sản xuất, chứ không xuất hiện trên sân khấu.  

Đã chung sống bên nhau hơn 10 năm nhưng trước ống kính máy quay, vợ chồng Tân Nhàn lại thể hiện cảm xúc rụt rè, e ngại của đôi tình nhân mới yêu. 

Đã chung sống bên nhau hơn 10 năm nhưng trước ống kính máy quay, vợ chồng Tân Nhàn lại thể hiện cảm xúc rụt rè, e ngại của đôi tình nhân mới yêu. 

Tân Nhàn 

Tân Nhàn khen ông xã đóng tròn vai, lột tả được tâm trạng luyến lưu, mong mỏi gặp gỡ cô gái mình trót 'thầm thương trộm nhớ' vào ngày hội xuân. 

Vợ chồng Tân Nhàn - Tuấn Anh bén duyên khi cùng tham gia Sao Mai 2005. Cặp đôi kết hôn một năm sau đó và hiện có một cậu con trai 10 tuổi. 

Vợ chồng Tân Nhàn - Tuấn Anh bén duyên khi cùng tham gia Sao Mai 2005. Cặp đôi kết hôn một năm sau đó và hiện có một cậu con trai 10 tuổi. 

Lý giải việc phát hành MV quan họ Tương phùng tương ngộ, Tân Nhàn chia sẻ cô vốn yêu thích các loại hình âm nhạc truyền thống nên dành rất nhiều thời gian để học cách hát theo lối cổ của liền anh liền chị vùng Kinh Bắc. Việc hát quan họ không dễ chút nào bởi nó đòi hỏi ca sĩ phải sử dụng nhiều kỹ thuật hát đặc trưng của quan họ như vang - rền - nền - nảy. Tôi muốn khoe trọn vẻ đẹp của nghệ thuật truyền thống Việt Nam và giúp cho quan họ đến gần hơn với khán giả đại chúng, cô nói. 

Lý giải việc phát hành MV quan họ 'Tương phùng tương ngộ', Tân Nhàn chia sẻ cô vốn yêu thích các loại hình âm nhạc truyền thống nên dành rất nhiều thời gian để học cách hát theo lối cổ của liền anh liền chị vùng Kinh Bắc. "Hát quan họ không dễ chút nào bởi nó đòi hỏi ca sĩ phải sử dụng nhiều kỹ thuật hát như vang - rền - nền - nảy. Tôi muốn khoe trọn vẻ đẹp của nghệ thuật truyền thống Việt Nam và giúp quan họ đến gần hơn với khán giả đại chúng", cô nói. 

Trong MV, Tân Nhàn mặc áo tứ thân, đội nón ba tầm đã được cách điệu hiện đại. 

Trong MV, Tân Nhàn mặc áo tứ thân, đội nón ba tầm được cách điệu hiện đại. 

Tân Nhàn phải nài nỉ chồng đóng vai người tình trong MV hát quan họ
 
 

MV 'Tương phùng tương ngộ' của Tân Nhàn

Ảnh: Luke Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?