Thứ ba, 18/12/2018, 13:39 (GMT+7)

Tân Nhàn làm abum tặng miễn phí cho khán giả

Nữ ca sĩ muốn tri ân cuộc đời vì đã cho mình quá nhiều khi có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

Tân Nhàn vừa cho ra mắt album Níu dải lụa đào bao gồm các làn điệu, bài dân ca cổ như Đào liễu, Duyên phận phải chiều, Lúng liếng... Kèm theo album này, nữ ca sĩ dành tặng khán giả 2 MV Cô đôi thượng ngàn Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa.

MV 'Cô đôi thượng ngàn'
 
 

MV 'Cô đôi thượng ngàn'

Nữ ca sĩ đã dành 2 năm miệt mài nghiên cứu, tìm hiểu và học tập để thực hiện album. Cô cũng lặn lội đi tìm các nghệ nhân ở nhiều vùng miền để "tầm sư học đạo". Nữ ca sĩ tham vọng chắt lọc những gì tinh túy nhất từ thế hệ trước, từ đó chuyển tải vào sản phẩm âm nhạc này. Toàn bộ số đĩa Níu dải lụa đào sẽ được Tân Nhàn tặng miễn phí cho những người yêu thích âm nhạc truyền thống. Cô đã cho in 5.000 đĩa và sẵn sàng in thêm nếu khán giả có nhu cầu nhiều hơn.

Tân Nhàn trong buổi họp báo giới thiệu album Níu dải lụa đào chiều 16/12.

Tân Nhàn trong buổi họp báo giới thiệu album 'Níu dải lụa đào' chiều 16/12.

Chia sẻ lý do không thu tiền từ album mới, Tân Nhàn cho biết cô nhận thấy mình đã được cuộc đời ưu ái quá nhiều. Không chỉ được khán giả và Tổ nghiệp yêu thương, cô còn có một gia đình yên ấm, bình an với người bạn đời luôn sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của mình. Chính vì vậy, Tân Nhàn mong muốn làm một điều gì đó cho cộng đồng.

Nghệ sĩ biết ơn cuộc đời vì mang đến cho mình một người chồng tuyệt vời làm cùng nghề. Người ngoài nhìn vào gia đình Tân Nhàn luôn thấy cô có phần nổi bật hơn Tuấn Anh và ông xã chính là người lui lại hậu trường để cô thêm tỏa sáng. Nữ ca sĩ lý giải, điều đó xuất phát từ tình yêu quá lớn mà bạn đời dành cho mình. "Anh ấy không so đo ai hy sinh nhiều hơn ai. Anh ấy luôn nói muốn ở bên cạnh để tôi tỏa sáng", Tân Nhàn nói.

Gia đình nhỏ của ca sĩ Tân Nhàn.

Ca sĩ Tân Nhàn - Tuấn Anh cùng con trai.

Tân Nhàn là một trong những giọng ca dân gian đắt show của khu vực phía Bắc. Bên cạnh việc đi hát, cô còn làm phó trưởng khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nữ ca sĩ sinh năm 1982, từng đoạt giải nhất phong cách dân gian tại Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2005.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?