Thứ năm, 5/1/2017, 10:30 (GMT+7)

Tân nam vương Người Việt quốc tế lần thứ 11

Quang Vũ thể hiện sự tự tin, cách ứng xử thông minh trong từng phần thi để giành ngôi vị cao nhất.

tan-nam-vuong-nguoi-viet-quoc-te-lan-thu-11

Quang Vũ trải qua nhiều phần thi như tài năng, hình thể, trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và ứng xử để đăng quang Nam vương Người Việt quốc tế lần thứ 11 (Mr. Vietnam International 11th Annual 2016) được tổ chức tại Đại hý viện The Venetian Theatre, khu trung tâm giải trí nổi tiếng của Las Vegas, Mỹ.

tan-nam-vuong-nguoi-viet-quoc-te-lan-thu-11-1

Tân Nam vương sở hữu chiều cao 1m82, nặng 74kg, thích tập thể dục, đi xe đạp, leo núi. Anh từng tốt nghiệp cử nhân tại University of Utah và đang là chuyên viên địa ốc tại quận Cam, California. Bên cạnh đó, chàng trai trẻ còn đam mê nghệ thuật, yêu thích ca hát.

tan-nam-vuong-nguoi-viet-quoc-te-lan-thu-11-2

Quang Vũ là người Bến Cát, Bình Dương. Năm 1995, anh cùng gia đình định cư tại Mỹ. Đến với cuộc thi, anh mong muốn được học hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa trong cuộc sống.

tan-nam-vuong-nguoi-viet-quoc-te-lan-thu-11-3

Quang Vũ chia sẻ: "Đây là một chiến thắng bất ngờ vì tất cả thí sinh đều đẹp và thông minh. Đối với tôi, khi bạn được thể hiện bản thân, sống với đam mê và tỏa sáng trước hơn 4.000 khán giả thì bạn đã là người thắng cuộc. Vì thế, nếu các bạn trẻ có ước mơ, kiên trì theo đuổi thì một ngày nào đó, thành công sẽ mỉm cười. Chặng đường ấy sẽ không dễ dàng nhưng nó có giá trị khi bạn chinh phục được. Tôi làm được và bạn cũng vậy".

tan-nam-vuong-nguoi-viet-quoc-te-lan-thu-11-4

Thời gian tới, Quang Vũ sẽ về Việt Nam để thực hiện đam mê ca hát chuyên nghiệp. Anh hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao