Thứ ba, 14/7/2020, 08:42 (GMT+7)

Tần Lam: 'Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi'

Nữ diễn viên Tần Lam trả lời đanh thép khi bị chê bai rằng không chịu thực hiện thiên chức làm mẹ dù tuổi tác không còn trẻ.

Tham gia một buổi trò chuyện, Tần Lam được hỏi làm thế nào để đối mặt với áp lực kết hôn và sinh nở. Nữ diễn viên bày tỏ: "Thái độ của tôi với tình yêu, hôn nhân rất giống với khi diễn xuất, tức là không thể gò ép. Cần phải để mọi thứ thật tự nhiên, đừng ép buộc".

Xung quanh câu hỏi của ký giả: "Nhiều người nghĩ rằng trách nhiệm của phụ nữ là sinh con đẻ cái, vậy chị nghĩ thế nào?". Tần Lam trả lời rất thẳng thắn: "Tử cung là của tôi, sử dụng thế nào là việc của tôi, không phải việc của người khác. Tử cung của tôi chưa được sử dụng thì là việc của họ à?". Câu trả lời của Tần Lam khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Phần đông khán giả cho rằng nữ diễn viên mạnh mẽ, có khí chất. "Hãy sống cho chính mình", họ nhận xét.

Tần Lam chưa có ý định kết hôn, sinh nở.

Tần Lam chưa có ý định kết hôn, sinh nở.

Tần Lam cũng chia sẻ: "Vài năm trước, cũng từng có nhiều người nhắc nhở tôi về chuyện hôn nhân. Tôi cảm thấy thật lạ lùng khi có người nói rằng không chịu kết hôn là vô trách nhiệm với bản thân. Không phải là vội vã kết hôn chỉ để có một tấm chồng mới là vô trách nhiệm với bản thân ư? Tôi từng yêu, từng được ngỏ ý chuyện kết hôn, nhưng tôi đã từ chối vì cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng".

Tần Lam gia nhập làng giải trí năm 2001, được chú ý sau phim Hoàn Châu cách cách phần 3. Cô được giới chuyên môn, khán giả đánh giá tích cực về diễn xuất qua Phong Vân 2, Sở Hán truyền kỳ, Tân một thoáng mộng mơ... Năm 2018, tên tuổi cô lên tầm cao mới với vai hoàng hậu Phú Sát trong Diên Hy Công Lược. Năm 2019, cô nhận nhiều lời khen ngợi về cả diễn xuất lẫn nhan sắc trong Trách em quá xinh đẹp.

Về đời tư, năm 2009, Tần Lam yêu đạo diễn Lục Xuyên khi đóng phim Nam Kinh! Nam Kinh!. Lúc đó Lục Xuyên 38 tuổi, Tần Lam 28 tuổi. Vị đạo diễn cầu hôn Tần Lam, tuy nhiên cô từ chối. Đến nay, cô chưa công khai hẹn hò thêm ai.

Tần Lam trong Diên Hy Công Lược.

Tần Lam trong "Diên Hy Công Lược".

Tần Lam Ngô Cẩn Ngôn BTS Diên Hy công lược
 
 

Tần Lam khi đóng "Diên Hy Công Lược"

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao