Thứ ba, 11/8/2020, 15:08 (GMT+7)

Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn tạo hình kỳ quái

Qua trailer đầu tiên của phim 'Gia truyền', bộ đôi diễn viên Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn bị chê làm tóc, kẻ mắt kỳ quái, kém thẩm mỹ.

Được tung ra hôm 10/8, trailer đầu tiên của phim Gia truyền thu hút bình luận của khán giả Trung Quốc. Không khí phim tranh đấu quyền lực gia đình cùng bối cảnh, trang phục thượng lưu thập niên 1920 được khen ngợi. Riêng tạo hình của hai nữ chính Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn bị chê nhiều hơn khen.

Trailer phim Gia truyền
 
 

Trailer phim Gia truyền

Cả hai đều được nhận xét là làm tóc già so với tuổi, kẻ lông mày quá dài và mảnh làm mắt sắc, không đẹp. Số đông cho rằng Tần Lam đánh mất vẻ đẹp tự nhiên, thanh tao của đời thường và của hình tượng Phú Sát hoàng hậu trong Diên Hy công lược. Từng bị chê hình ảnh thiếu sức hút trong các phim trước, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục bị nhận xét khó tạo bước đột phá trong phim này. Cô bị chê "tạo hình kỳ quái" khi lên hình với kiểu đầu nấm và mái tóc xoăn. Trong số ba nữ chính, Trương Nam là người duy nhất giữ được nét trẻ trung, trong trẻo của tuổi 23.

Tần Lam bị chê già và đánh mất vẻ đẹp tự nhiên trong phim mới.

Tần Lam bị chê già và đánh mất vẻ đẹp tự nhiên trong phim mới.

Hai kiểu tóc của Ngô Cẩn Ngôn đều bị chê xấu.

Hai kiểu tóc của Ngô Cẩn Ngôn đều bị chê xấu.

Là sản phẩm mới của nhà sản xuất Vu Chính, phim Gia truyền quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của phim cung đấu Diên Hy công lược gồm Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn cùng nhiều diễn viên phụ, nhân viên đoàn phim. Sau lần kết nghĩa tỷ muội trong Diên Hy công lược, Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn lần đầu đóng vai chị em ruột. Nhiếp Viễn một lần nữa đóng cặp Tần Lam. Vai nam chính thứ hai - bạn diễn cặp với Ngô Cẩn Ngôn là diễn viên - ca sĩ Hàn Canh.

Đặt bối cảnh Thượng Hải những năm 1920, phim Gia truyền xoay quanh ba chị em nhà họ Dịch và cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế việc kinh doanh của gia tộc giữa họ, đan xen với câu chuyện tình yêu riêng tư của ba người. Chỉ tới khi quân Nhật chiếm giữ Thượng Hải, cả ba mới thấm thía tình thân là thứ tài sản đáng giá nhất. Tần Lam vào vai chị cả Dịch Chung Linh. Ngô Cẩn Ngôn đóng vai chị hai Dịch Chung Ngọc. Trương Nam nhận vai em gái út Dịch Chung Tú.

Trương Nam vai em gái út.

Trương Nam vai em gái út.

Phong Kiều (Theo HK01, Sina, Sinchew)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả