Thứ năm, 5/7/2018, 10:02 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Hàn bị chê 'quá xấu so với tiêu chuẩn'

Kim Soo Min vấp phải nhiều lời chê về nhan sắc, hình thể, cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị cao nhất. 

Chiều 4/7, chung kết Hoa hậu Hàn Quốc tổ chức tại Olympic Park Olympic Hall ở Bangi-dong, Songpa-gu, Seoul. Vượt qua các đối thủ, người đẹp Kim Soo Min giành chiến thắng và trở thành Tân Hoa hậu.  Chia sẻ cảm xúc sau khi giành vương miện, Kim Soo Min nói cô rất bất ngờ và không thể tin nổi mình đã giành chiến thắng, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trên cương vị mới. Kim Soo Min năm nay 23 tuổi, tốt nghiệp đại học Dickinson, chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế. Cô cao 173 cm, nặng 59 kg. Hoa hậu yêu mong muốn trở thành một phóng viên, có sở thích ca hát, nhảy.

Chiều 4/7, chung kết Hoa hậu Hàn Quốc diễn ra tại Olympic Park Olympic Hall ở Bangi-dong, Songpa-gu, Seoul. Vượt qua 31 đối thủ, người đẹp Kim Soo Min giành chiến thắng và trở thành tân Hoa hậu. Chia sẻ cảm xúc sau khi  đăng quang, Kim Soo Min nói cô rất bất ngờ và "không thể tin nổi mình đã có được vương miện", đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trên cương vị mới. 

Kim Soo Min năm nay 23 tuổi, tốt nghiệp đại học Dickinson, chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế. Cô cao 173 cm, nặng 59 kg. Hoa hậu yêu mong muốn trở thành một phóng viên, có sở thích ca hát, nhảy.

Kim Soo Min năm nay 23 tuổi, tốt nghiệp Đại học Dickinson, Pennsylvania, Mỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế. Cô cao 173 cm, nặng 59 kg. Hoa hậu mong muốn trở thành một phóng viên. Cô có sở thích ca hát, nhảy... 

Chiến thắng của Kim Soo Min gây nhiều tranh cãi trong khán giả. Một số ý kiến cho rằng tân Hoa hậu gương mặt "quá bình thường, quá phổ biến". Phản bác điều này, nhiều người nhận định đây là vẻ đẹp tự nhiên, thuần chất Hàn Quốc, đặc biệt là đôi mắt một mí không qua "dao kéo". Số khác cho rằng MC của chương trình, Yura còn "xinh gấp bội". 

Kim Soo Min khi đăng quang Hoa hậu
 
 

 Kim Soo Min khi đăng quang Hoa hậu 

Với chiến thắng của mình, Tân Hoa hậu nhận tiền thưởng 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng), gồm tiền mặt và một số học bổng, hiện vật... 

Tân Hoa hậu nhận tiền thưởng 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng), gồm tiền mặt và một số học bổng, hiện vật... 

Kim Soo Min trong niềm hân hoan khi đăng quang. Một khán giả của Nate viết: Tiêu chuẩn của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc là gì? Sao có thể gọi đây là chuẩn mực?. Số khác hùa theo: Đây là cuộc thi của những cô gái có bố giàu chăng?, hoặc Chắc ban giám khảo giờ đây đang đề cao vẻ đẹp tự nhiên, thay vì nhan sắc thẩm mỹ, nên mới chọn Soo Min. 

Kim Soo Min trong niềm hân hoan khi đăng quang. Một khán giả của Nate viết: "Tiêu chuẩn của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc là gì? Sao có thể gọi đây là chuẩn mực?". Số khác hùa theo: "Đây là cuộc thi của những cô gái có bố giàu chăng?", hoặc "Chắc ban giám khảo giờ đây đang đề cao vẻ đẹp tự nhiên thay vì nhan sắc thẩm mỹ, nên mới chọn Soo Min". 

Người đẹp trong cánh gà cuộc thi Miss Korea 2018.

Người đẹp ngập tràn hạnh phúc trong cánh gà cuộc thi Miss Korea 2018, bất chấp thị phi. 

Không chỉ gương mặt, hình thể của Kim Soo Min cũng không nhận được nhiều lời khen. Một số cho rằng cô chỉ cao, không có đường cong.

Không chỉ gương mặt, hình thể của Kim Soo Min cũng không nhận được nhiều lời khen. 

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hàn đã bị chê quá xấu so với tiêu chuẩn  - 6

Một số cho rằng cô "chỉ cao, không có đường cong".

Những hình ảnh đời thường của cô gái cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Những hình ảnh đời thường của cô gái cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?