Thứ hai, 14/9/2020, 10:59 (GMT+7)

Tân hoa hậu CH Czech mất con vì sinh non

Natalie Kocendova - tân Hoa hậu Quốc tế Cộng hòa Czech - sinh non con trai ở tháng thứ sáu và đứa trẻ đã qua đời.

Ở tháng thứ sáu thai kỳ, thai nhi phát triển bình thường. Song cách đây ít ngày, Natalie bất ngờ thông báo con đã qua đời. Hai mắt đỏ hoe trước biến cố, người đẹp gọi đó là "nỗi đau không thể nào tưởng tượng được".

Cô chia sẻ thêm: "Con vẫn ở đây với gia đình, là đứa con tuyệt vời của mẹ. Sáu tháng quý giá có con bên cạnh là thời gian hạnh phúc của mẹ. Nhưng bây giờ mẹ mất đi một phần của chính mình. Mẹ ước có thể đánh đổi bất cứ điều gì để cảm nhận những cú đạp của con một lần nữa và chờ đón con chào đời. Ba mẹ sẽ gặp lại con vào một ngày nào đó. Mẹ yêu con".

Natalie Kocendova bên con trai sinh non.

Natalie Kocendova bên con trai sinh non.

Natalie Kocendova được trao danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Cộng hòa Czech trong đêm chung kết diễn ra giữa tháng 7. Ngay sau đó một tuần, người đẹp phát hiện mình đang mang thai bốn tháng với bạn trai. Cô không có bất cứ dấu hiệu thai kỳ nào trong suốt hành trình thi sắc đẹp ngoại trừ buồn nôn. "Nhưng khi đó, tôi không đi khám vì lo sợ bác sĩ bắt cách ly khiến lỡ mất chung kết", cô cho hay. Khi hay tin, cả người yêu, gia đình và bạn bè của Natalie đều bất ngờ.

Một hoa hậu mang thai trong nhiệm kỳ vốn là điều cấm kỵ, sẽ bị tước vương miện. Song với trường hợp của Natalie, ban tổ chức Hoa hậu CH Czech chấp thuận cho cô giữ vương miện. Nhưng quyền đại diện quốc gia này tham gia Miss International 2021 sẽ được chuyển giao cho một người đẹp khác. Nhiều khán giả và fan quốc tế ủng hộ quyết định này từ ban tổ chức.

Nhan sắc của Natalie Kocendova.

Nhan sắc của Natalie Kocendova.

Việc một thí sinh mang thai khi thi nhan sắc vốn không phải là điều hiếm hoi. Điển hình là trường hợp Unnur Steinsson - hoa hậu Iceland 1983 và là á hậu 4 Miss World 1983 cũng mang thai khoảng ba tháng trong lúc cuộc thi diễn ra. Con gái của bà - Unnur Birna Vilhjálmsdóttir - cũng dự thi nhan sắc và đăng quang Miss World 2005.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả