Tâm Tít: 'Tin nhắn của tôi bị cắt ghép'

Hot girl khẳng định, toàn bộ những tin nhắn được chia sẻ trên mạng là bịa đặt.

Thứ bảy, 12/7/2014, 10:31 (GMT+7)

Sáng 12/7, Tâm Tít chính thức lên tiếng sau hơn 3 ngày im lặng trước sự công kích của người yêu cũ. Hot girl cho biết, cô đang ở nước ngoài và chuẩn bị về Việt Nam.

Những ngày qua, Tâm Tít vẫn theo dõi câu chuyện ồn ào về mình và Thế Bảo trên mạng, nhưng chưa vội lên tiếng mà để dành thời gian suy nghĩ. Cô rất mệt mỏi về câu chuyện này. Thời điểm cô và Thế Bảo còn mặn nồng, cô hiếm khi đăng ảnh hay viết status về người yêu, nên cũng muốn im lặng khi tình yêu kết thúc. Thế nhưng, cô không ngờ chuyện cá nhân của mình lại trở nên rùm beng và làm ảnh hưởng đến nhiều người. 

1-5483-1405135785.jpg

Hot girl Tâm Tít.

Tâm Tít không khẳng định ai sai, ai đúng trong chuyện này, vì mỗi người đều có những phán quyết riêng. Hot girl cũng không muốn vì thanh minh cho bản thân mà phải dìm người khác xuống. Bởi, ít ra cô và Thế Bảo đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Về những tin nhắn được chia sẻ trên mạng những ngày qua, Tâm Tít cho rằng số điện thoại đã được cắt ghép và bịa đặt. 

Cô muốn câu chuyện kết thúc ở đây và gửi lời xin lỗi đến những ai đã yêu mến mình. "Tôi là người trẻ, cũng có những bồng bột và cả những đúng, sai trong tình yêu. Đây là chuyện riêng nên chúng tôi sẽ tự giải quyết", Tâm Tít nói. 

Chuyện lùm xùm của hot girl Tâm Tít bắt đầu hôm 8/7, từ một status của Thế Bảo - cựu thành viên nhóm 2B. Trong status, anh cho biết mình đã tốn 200 triệu trong khoảng 3 tuần đầu làm quen với Tâm Tít. Sau đó, anh còn mua cho cô nhiều quà cáp có giá trị. Thế nhưng, cách cư xử của hot girl khiến anh không chấp nhận được. Để bênh vực anh trai, hôm 11/7, Bảo Thy cũng tiết lộ nhiều tin nhắn tục tĩu của Tâm Tít trên trang cá nhân. Về phần Thế Bảo, anh yêu cầu Tâm Tít phải lên tiếng đính chính, nếu không sẽ công khai nhiều sự thật khác về cô.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?