Thứ năm, 17/9/2020, 10:00 (GMT+7)

Tâm thư cuối của Oh In Hye

Hàn QuốcBài viết cuối cùng của diễn viên Oh In Hye trên Instagram gắn thẻ một luật sư nổi tiếng với nhiều câu từ đầy ẩn ý, bộc lộ nỗi thất vọng và đau khổ của cô.

Sau khi tang lễ của Oh In Hye được tổ chức riêng tư hôm 16/9, cư dân mạng Hàn Quốc lan truyền những dòng viết cuối cùng của cô trên trang cá nhân. Bài viết đăng tải trên Instagram của Oh In Hye và được xóa đi ngay trong đêm nữ diễn viên qua đời.

Nữ diễn viên Oh In Hye.

Nữ diễn viên Oh In Hye.

Đăng hình một bông hoa, Oh In Hye viết mọi tội lỗi đều do cô. Cô không muốn đổ lỗi cho ai khác và mong mọi người sống vui vẻ. Nhắc đến một nhân vật không rõ danh tính, Oh In Hye cho rằng cô đã làm lãng phí thời gian và tiền bạc của người này. Cô nói bản thân có thể cho đi mọi thứ, nhưng tự nhận trong lòng mình đầy mâu thuẫn và đau khổ: "Thật khó để trao đi trái tim mình thay vì tiền bạc. Tôi không say. Tôi chỉ đang bốc cháy".

Bên dưới phần bình luận, Oh In Hye viết tiếp: "Tôi đoán mọi người đều đang đọc bài viết này, thậm chí cả người nói rằng tôi chỉ là một cái xác. Anh ta có thể dùng ngôn từ như vậy đến phút cuối. Tại sao anh đòi hỏi được hiểu rõ chỉ bởi vì anh nói tôi yêu anh? Đó là một tội ác! Tôi nghĩ tôi phải vạch trần anh. Vì những lời nói ấy, tôi đã không muốn tin mọi điều con người đó nói ra. Tôi cần phải trách mắng. Tôi nghĩ đây là cách duy nhất đối với kẻ ngạo mạn. Chính tôi cũng rất buồn".

Trên bức ảnh của mình, Oh In Hye gắn thẻ tài khoản wanghuh - trang Instagram của luật sư nổi tiếng Huh Wang. Điều này khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa hai người, đồng thời cho rằng Huh Wang có liên quan tới cái chết nghi ngờ do tự sát của Oh In Hye. Hiện tại, luật sư Huh đã xóa Instagram và cả kênh YouTube riêng.

Bài đăng cuối cùng của Oh In Hye (trái) gắn thẻ luật sư Huh Wang (phải).

Bài đăng cuối cùng của Oh In Hye (trái) gắn thẻ luật sư Huh Wang (phải).

Oh In Hye được phát hiện hôn mê tại nhà riêng vào sáng sớm 14/9. Được cấp cứu, cô lấy lại nhịp tim. Nhưng sau cùng, cô không thoát được cửa tử. Nữ diễn viên sinh năm 1984, từng đóng các phim Red Vacance Black Wedding, Sin of a family... Cô từng gây sốc tại LHP Busan 2016 khi xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy cam quá mức gợi cảm, lộ rõ hai bầu ngực.

Khi đó, Oh In Hye bị chỉ trích kịch liệt. Tuy nhiên, cũng nhờ thế mà tên cô trở thành cụm từ tìm kiếm hàng đầu tại nhiều trang mạng lớn. Dù gây ồn ào, cho đến gần đây sự nghiệp của nữ diễn viên cũng vẫn không gây được tiếng vang.

Oh In Hye trên thảm đỏ LHP Busan
 
 

Oh In Hye trên thảm đỏ LHP Busan 2016

Phong Kiều (Theo K Star Live)

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Oh In Hye

Gửi email cho tác giả