Thứ bảy, 12/1/2019, 08:47 (GMT+7)

'Tam giác tình yêu' Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh hội ngộ

Bộ ba từng thân thiết dưới mái trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh gặp lại nhau trong đêm hội Weibo 2018, tối 11/1. 

Đêm Weibo 2018 chứng kiến nhiều khoảnh khắc đẹp của làng giải trí, một trong số đó là cuộc hội ngộ hiếm hoi của Triệu Vy và hai bạn học Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh. Trước ống kính báo chí, cả ba khoác tay nhau thân thiết, tình cảm. Bức ảnh phá vỡ tin đồn mối quan hệ của bộ ba người bạn một thời tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh rạn nứt. Trước đó, làng giải trí từng có thông tin thời đi học, Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi Triệu Vy, nhưng Triệu Vy yêu thầm Trần Khôn, tam giác tình yêu này lãng mạn như trong phim. Tuy nhiên, ba diễn viên chưa bao giờ xác nhận. 

Đêm Weibo 2018 diễn ra tối qua 11/1 chứng kiến nhiều khoảnh khắc đẹp của làng giải trí, một trong số đó là cuộc hội ngộ hiếm hoi của Triệu Vy và hai bạn học Trần Khôn (trái), Huỳnh Hiểu Minh. Trước ống kính báo chí, cả ba khoác tay nhau thân thiết, tình cảm. Bức ảnh phá vỡ tin đồn mối quan hệ của bộ ba một thời tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh rạn nứt. Trước đó, làng giải trí từng có thông tin thời đi học, Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi Triệu Vy, nhưng Triệu Vy yêu thầm Trần Khôn, "tam giác tình yêu" này lãng mạn như trong phim. Tuy nhiên, ba diễn viên chưa bao giờ xác nhận. 

Đêm hội Weibo 2018 diễn ra tối qua 11/1 có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi showbiz Trung Quốc. Đây là cơ hội để các ngôi sao gặp gỡ, đồng hành trên thảm đỏ và nhận phần thưởng vinh danh cho suốt một năm qua. Trên thảm đỏ, Triệu Vy diện trang phục có phần đơn điệu giữa dàn nghệ sĩ váy áo xúng xính. 

Đêm hội Weibo 2018 tối 11/1 có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi showbiz Trung Quốc. Đây là cơ hội để các ngôi sao gặp gỡ, đồng hành trên thảm đỏ và nhận phần thưởng vinh danh cho một năm vừa qua. Trên thảm đỏ, Triệu Vy diện trang phục có phần đơn điệu giữa dàn nghệ sĩ váy áo xúng xính. 

Năm nay, Triệu Vy được Weibo vinh danh là Ngôi sao có tầm ảnh hưởng thời đại.

Năm nay, Triệu Vy được Weibo vinh danh là Ngôi sao có tầm ảnh hưởng thời đại.

Nữ diễn viên ngồi bên những người bạn trong sự kiện.

Nữ diễn viên ngồi bên những người bạn trong sự kiện.

Người đẹp cùng các nghệ sĩ trên sân khấu đêm hội.

Người đẹp cùng các nghệ sĩ trên sân khấu đêm hội.

Triệu Vy được Weibo bình chọn là Ngôi sao có tầm ảnh hưởng thời đại
 
 

Triệu Vy được Weibo bình chọn là Ngôi sao có tầm ảnh hưởng thời đại

Bức ảnh Vương Luân Khải ngồi giữa hai mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát cũng thu hút nhiều sự quan tâm đêm qua, khán giả gọi Luân Khải là chàng trai tốt số.

Weibo 2018 chứng kiến nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và thú vị. Bức ảnh Chu Nhất Long ngồi giữa hai mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba (trái), Cổ Lực Na Trát cũng thu hút nhiều sự quan tâm, bình luận đêm qua, khán giả gọi Nhất Long là "chàng trai tốt số".

Dương Mịch và gà nhà Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Mịch bên "gà nhà" Địch Lệ Nhiệt Ba.

Quan Hiểu Đồng xinh đẹp rạng ngời.

Quan Hiểu Đồng xinh đẹp rạng ngời.

Trần Khôn buôn chuyện với siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh.

Trần Khôn "buôn chuyện" với siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh. 

>> Dàn sao dự thảm đỏ Weibo 2018

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?