'Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể' đạt 1 triệu lượt xem sau chưa đầy 1 ngày

Bộ phim 'nhái' của Huỳnh Lập đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Thứ ba, 9/5/2017, 14:38 (GMT+7)
tam-cam-chuyen-huynh-lap-ke-dat-1-trieu-luot-xem-sau-chua-day-1-ngay

Huỳnh Lập (giữa) và các diễn viên trong phim.

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể là một trong những dự án cá nhân được Huỳnh Lập đầu tư công phu, tâm huyết nhất từ trước đến nay kể từ khi đăng quang Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Anh muốn chứng minh cho khán giả biết dù chỉ là một bộ phim nhái với mục đích pha trò, mua vui, đăng tải trên youtube nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể là một sản phẩm chỉn chu, ấn tượng không kém gì các tác phẩm điện ảnh. Từ trang phục, bối cảnh, hóa trang cho đến quay phim, hình ảnh... của Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể đều có chất lượng rất tốt, phần nào khiến khán giả gợi nhớ đến được bản gốc Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân, một bộ phim được đầu tư đến hàng chục tỷ đồng.

Phim của Huỳnh Lập được sản xuất với chi phí hơn 2 tỷ đồng. Chỉ chưa đầy một ngày online, phim đạt hơn 1 triệu lượt xem và gây nên cơn sốt trên mạng xã hội.

Tập 1 - Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập Kể
 
 
Tập 2 - Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập Kể
 
 
Tập 3 - Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập Kể
 
 

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể chính thức phát trên youtube tối 8/5. Nam nghệ sĩ rất hy vọng sản phẩm này sẽ giúp người xem hiểu hơn về một Huỳnh Lập đa dạng, đầy biến hóa, cũng như thêm yêu mến anh và những người bạn đồng hành của mình. Tất cả những diễn viên tham gia trong dự án này đều là bạn bè, người quen của Huỳnh Lập, là những người từng gắn bó với Huỳnh Lập ở DamTV, ở nhóm Tía Lia... nên có thể nói bộ phim này được tạo ra từ sự gắn kết giữa tình thân. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?