Thứ sáu, 17/1/2020, 10:34 (GMT+7)

Tài tử 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' bị vợ bỏ

Tôn Hưng bị bắt gặp hôn say đắm một người phụ nữ gợi cảm khi dự tiệc hôm 16/1. Vợ anh sau đó tuyên bố dứt tình. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, cả hai quấn quýt "như sam", còn dành cho nhau vô số cử chỉ tình tứ như ôm ấp, cắn tai nhau. Người phụ nữ khoảng dưới 40, tóc ngắn, vóc dáng rất sexy, còn xăm trổ dọc thân.

Việc Tôn Hưng cặp kè người khác dù vẫn đang có vợ - diễn viên Lâm Mỹ Trinh - gây xôn xao dư luận. Phóng viên Apple Daily liên lạc với Mỹ Trinh, cô tuyên bố rất đanh thép: "Hai phía đã chấm dứt một thời gian, không tái hợp. Tôi giờ độc thân". Tuy nhiên, nữ diễn viên xác nhận họ ly thân, chưa nộp giấy ra tòa. 

Tôn Hưng bên cô bồ mới. 

Tôn Hưng bên cô bồ mới. 

Tôn Hưng và Lâm Mỹ Trinh kết hôn năm 2001, sau đó chung sống một thời gian rồi trục trặc, ly hôn năm 2007. Năm 2014, họ lại quay về với nhau. Đám cưới hoành tráng từng được tổ chức tại quần đảo Aegean, Hy Lạp. Mối quan hệ của họ tưởng chừng vượt qua sóng gió, nhưng cuối cùng vẫn tan vỡ. 

Một nguồn tin cho hay, thời gian quay về bên nhau, Tôn Hưng vẫn phản bội vợ và đi ve vãn các bóng hồng khác trẻ trung, tươi mới. Trong khi đó, Lâm Mỹ Trinh ở Đài Loan, thi thoảng hai vợ chồng mới gặp nhau. 

Lâm Mỹ Trinh và Tôn Hưng thủa mặn nồng. 

Lâm Mỹ Trinh và Tôn Hưng thủa mặn nồng. 

Tôn Hưng là ngôi sao của nhiều bộ phim truyền hình Đài Loan như Ỷ thiên đồ long ký, Thất hiệp ngũ nghĩa, Thiên sư Chung Quỳ, Tuyệt đại song kiêu, Thần điêu đại hiệp, Nữ tuần án, Tiếu ngạo giang hồ, 101 lời cầu hôn...

Diễn viên Lâm Mỹ Trinh người gốc Malaysia, cô đóng phim những năm thập niên 1990, hiện đã rời màn ảnh.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?