Thứ bảy, 19/9/2020, 11:23 (GMT+7)

Tài tử TVB làm bồi bàn kiếm thêm

QQ ghi lại hình ảnh diễn viên Bành Hoài An tại một nhà hàng ở Hong Kong hôm cuối tuần, khi anh đang loay hoay dọn dẹp.

Một nguồn tin cho hay tài tử TVB lau dọn bàn ghế, làm bồi bàn, quét dọn, lau biển hiệu, rót trà mời khách... để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống. Giữ nguyên kiểu đầu trọc quen thuộc, Bành Hoài An ăn mặc bụi bặm, vui vẻ chào hỏi khách hàng. Nhiều người nhận ra anh, đăng ảnh lên mạng xã hội, gây ra bàn tán. Phần lớn xót xa cho nghệ sĩ phải vất vả, số khác nói rằng đây là công việc chân chính, giúp người nghệ sĩ kiếm thêm tiền trong bối cảnh phim ảnh hạn chế vì Covid-19, chẳng có gì phải ngại ngần.

Bành Hoài An làm thêm ở quán ăn.

Bành Hoài An làm thêm ở quán ăn.

Bành Hoài An là diễn viên "lá xanh" của đài TVB, tức là các nghệ sĩ chủ yếu đóng vai phụ, quần chúng, sau nhiều năm được khán giả quen mặt. Thu nhập của các diễn viên này thường không cao, khiến họ gặp khó khăn trong trang trải cuộc sống. Nhiều người phải kiếm việc làm thêm.

Bành Hoài An năm nay 41 tuổi. Đầu năm, anh đăng ký kết hôn với bạn gái Ivy, cả hai sau đó tổ chức một đám cưới nho nhỏ, chính thức thành vợ chồng. Cặp đôi hiện rất mong muốn có con.

Bành Hoài An trên màn ảnh.

Bành Hoài An trên màn ảnh.

Bành Hoài An ra mắt 21 năm, ban đầu là thành viên của một nhóm nhảy tên gọi EO2, sau đó chuyển hướng sang diễn xuất. Ngoại hình có phần dữ dằn, anh thường đóng các vai bặm trợn, xã hội đen... trong phim truyền hình TVB Đại soái ca, Phản hắc lộ nhân giáp, Tái chiến minh thiên, Dĩ hoà vi quý, Of Greed and Ants, Chuyên gia gỡ rối... Vai diễn phản diện trong Sứ đồ hành giả cũng là một trong những vai đáng chú ý nhất của anh. Anh từng hẹn hò Á hậu Hong Kong Chu Tuệ Mẫn, nhưng chia tay sau 7 năm.

Bành Hoài An và vợ.

Bành Hoài An và vợ.

Nguyễn Hương (theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả