Tài tử Tom Hardy bí mật lấy vợ

Ngôi sao phim 'Cuộc chiến tình yêu' đã âm thầm tổ chức lễ cưới với nữ đồng nghiệp Charlotte Riley cách đây 2 tháng.

Thứ hai, 22/9/2014, 10:27 (GMT+7)
t-8061-1411355063.jpg

Tom Hardy đã kết hôn với nữ diễn viên Charlotte Riley.

Nguồn tin khẳng định trên tờ The Sun, Tom Hardy và hôn thê Charlotte Riley kết hôn vào tháng 7 tại lâu đài cổ ở miền Provence thơ mộng của nước Pháp. Cặp đôi chỉ mời các thành viên trong gia đình và một số người bạn thân thiết. Con trai riêng 6 tuổi của Tom Hardy cũng tham dự buổi lễ.

"Đó là một lễ cưới giản dị, thân mật nhưng rất lãng mạn. Tom và Charlotte muốn giữ bí mật tuyệt đối bởi họ muốn đó là buổi tiệc riêng của hai người và gia đình chứ không phải sự kiện ồn ào, gây chú ý dư luận", nguồn tin chia sẻ.

tom3-5925-1411355063.jpg

Tom Hardy đưa hôn thê tới dự lễ ra mắt phim "The Dark Knigh Rise' năm 2012.

Tài tử 37 tuổi gặp vợ tương lai của anh năm 2009 tại trường quay phim Wuthering Heights. Một năm sau, anh đã quỳ gối cầu hôn cô. Năm ngoái, hôn thê của Tom Hardy từng tiết lộ, lễ cưới của hai người sẽ diễn ra rất ấm cúng và giản dị bên gia đình. Charlotte Riley cũng là một diễn viên người Anh, kém Tom 5 tuổi. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của cô nhưng là lần kết hôn thứ hai của Tom Hardy.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?