Tài tử thuộc 'Tứ đại ác nhân' TVB qua đời vì ung thư gan

Nam diễn viên Lý Triệu Cơ trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 70, sau thời gian chống chọi bệnh tật. 

Chủ nhật, 2/6/2019, 21:39 (GMT+7)

Báo Hong Kong đưa tin, nam diễn viên Lý Triệu Cơ qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 70 tuổi. Nam diễn viên trút hơi thở cuối cùng sau thời gian điều trị ung thư gan không kết quả. Trước khi mất, tài tử gạo cội TVB trải qua những tháng ngày khó khăn tuổi già, khi không có người thân hỗ trợ kinh tế do gia cảnh khó khăn, phải nhờ cậy đồng nghiệp cũng như Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong giúp đỡ chi phí điều trị, sinh hoạt.

Bạn đồng nghiệp thân thiết với nam diễn viên cho hay, vài tuần trước khi mất, Lý Triệu Cơ đã khó thở, cơ thể gầy rộc vì tế bào ung thư lan rộng khiến ông đau đớn, không ăn uống được gì. 

Tài tử Lý Triệu Cơ. 

Tài tử Lý Triệu Cơ. 

Lý Triệu Cơ sinh ra đã vất vả, anh sống tại một ngôi nhà tình thương ở khu Tsz Wan Shan cùng người vợ mới cưới được vài năm, cả hai không có con cái. Tài tử từng kể, thời tuổi trẻ anh trải qua những ngày tháng khó khăn, áo quần không đủ trong những ngày giá lạnh, phải co ro khổ hạnh. Anh cũng từng ra tù vào tội, nghiện ngập, bị gia đình ghẻ lạnh... 

Sau khi vào nghiệp diễn, anh thường đóng các vai gangster, độc ác nên được gọi là một trong "Tứ đại ác nhân" màn ảnh TVB. Tài tử từng thổ lộ, trên màn ảnh là kẻ ác độc, bất cần, nhưng trong cuộc sống, lòng anh lúc nào cũng bất an, sợ hãi đủ thứ. 

Lý Triệu Cơ trong những tháng ngày bệnh tật. 

Lý Triệu Cơ trong những tháng ngày bệnh tật. 

Nam diễn viên Lý Triệu Cơ từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Giam Ngục Phong Vân, Vua Đầu Bếp...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?