Tài tử phim 'X-Men' khoe ảnh cưới

Nam diễn viên Shawn Ashmore nổi tiếng với nhân vật Iceman trong loạt phim 'Dị nhân' vừa kết hôn với một trợ lý đạo diễn.

Thứ năm, 30/8/2012, 09:50 (GMT+7)
Shawn Ashmore và cô dâu của anh hạnh phúc trong ngày cưới.

Shawn Ashmore và cô dâu của anh hạnh phúc trong ngày cưới.

Shawn Ashmore và người đẹp Dana Renee Wasdin tổ chức một lễ cưới thân mật vào ngày 27/8 tại Los Angeles. Khi thông báo tin vui, cặp đôi cũng tiết lộ một vài bức ảnh cưới. Shawn Ashmore cười rạng rỡ trong bộ tuxedo trong khi cô dâu xinh tươi với váy cưới quây, tóc búi cao và ôm một bó hoa rực rỡ.

Shawn Ashmore gặp cô dâu của anh trên phim trường Frozen năm 2010 khi Dana làm trợ lý đạo diễn. Hiện tại Dana làm giám đốc điều hành cho hãng sản xuất Darkwood. Cặp đôi đính hôn vào tháng 10 năm ngoái.

shawn1-449659-1368316655_500x0.jpg

shawn3-661748-1368316656_500x0.jpg

Sau hôn lễ, nam diễn viên chia sẻ một bức cưới trên Twitter kèm theo lời cảm ơn các fan: "Cảm ơn các bạn đã gửi lời chúc phúc tới Dana và tôi! Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn!" Vợ anh cũng đăng một bức ảnh lên và viết: "Tôi rất tự hào khi trở thành bà Ashmore!".

Shawn Ashmore, 32 tuổi, người Canada nổi tiếng với vai diễn Jake trong phim truyền hình Animorphs và vai dị nhân người băng Iceman trong loạt phim X-Men. Anh có một người anh song sinh tên là Aaron Ashmore, nam diễn viên của phim Thị trấn Smallville.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?