Tài tử Nhậm Đạt Hoa được chuyển về Hong Kong điều trị

Nam diễn viên được vợ con đưa vào nhập viện trong tình trạng vùng bụng và những ngón tay bị tổn thương. 

Chủ nhật, 21/7/2019, 08:31 (GMT+7)
22h19 tối ngày 20/7, nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa được chuyển tới một bệnh viện ở Hong Kong. Trước đó, khi dự một sự kiện ở Đại lục, anh đã bị một người đàn ông đâm vào bụng, khiến anh phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, trong quá trình đỡ cú đâm, tay của Nhậm Đạt Hoa bị thương. Theo bác sĩ, dây thần kinh và gân ngón tay tổn thương, cần phải phẫu thuật. Ca mổ được tiến hành tại Đại lục sau đó.

22h19 tối ngày 20/7, nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa được chuyển tới một bệnh viện ở Hong Kong. Trước đó, khi dự một sự kiện ở Đại lục, anh đã bị một người đàn ông đâm vào bụng, khiến anh phải nhập viện cấp cứu. Dù vết thương ở bụng không nguy hiểm, bác sĩ cho biết trong quá trình đỡ cú đâm, tay của Nhậm Đạt Hoa bị thương, dây thần kinh và gân ngón tay tổn thương, cần được mổ lập tức để khắc phục. Sau đó, chiều 20/7, Nhậm Đạt Hoa được đưa về Hong Kong điều trị tiếp. 

Nhậm Đạt Hoa được vợ con đón và chuyển thẳng vào viện, nhằm thuận tiện cho việc chữa trị hiệu quả. 

Nhậm Đạt Hoa được vợ con đón và chuyển thẳng vào viện, nhằm thuận tiện cho việc chữa trị. 

Con gái Nhậm Đạt Hoa... 

Con gái Nhậm Đạt Hoa... 

Nhậm Đạt Hoa được hộ tống đến viện trên một chiếc xe cứu thương. Vợ con anh đã đến từ trước, cả hai bịt khẩu trang kín mít, tâm trạng bồn chồn, lo lắng.

... và vợ tài tử xuất hiện ở bệnh viện, cả hai bịt khẩu trang kín mít, tâm trạng bồn chồn, lo lắng.

Bà xã Kỳ Kỳ của tài tử họ Nhậm từ chối trả lời phỏng vấn báo chí. 

Bà xã Kỳ Kỳ của tài tử họ Nhậm từ chối trả lời phỏng vấn báo chí. 

Ngay sau khi Kỳ Kỳ đưa chồng đến viện, cả gia đình được tiếp đón và nhanh chóng vào phòng bệnh. Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho hay kẻ đâm Nhậm Đạt Hoa rối loạn tâm thần nên đã dùng con dao gọt hoa quả dài khoảng 21 cm đâm tài tử này. 

Ngay sau khi Kỳ Kỳ đưa chồng đến viện, cả gia đình được tiếp đón và nhanh chóng vào phòng bệnh. Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho hay kẻ đâm Nhậm Đạt Hoa "rối loạn tâm thần" nên đã dùng con dao gọt hoa quả dài khoảng 21 cm đâm tài tử này. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?