Thứ hai, 18/3/2013, 11:28 (GMT+7)

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' sắp cưới

Shin Hyun Joon, diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hàn sẽ kết hôn vào tháng 5 tới.

>> Shin Hyun Joon tíu tít bên các mỹ nhân
>> Hyun Joon giải thích việc đánh quản lý

Tài tử Shin Hyun Joon.

Tài tử Shin Hyun Joon. Ảnh: News.

Ngôi sao Nấc thang lên thiên đường mới đây tiết lộ trên blog cá nhân rằng anh và bạn gái sẽ chính thức nên duyên vợ chồng trong tháng 5 tới. Shin Hyun Joon năm nay đã 45 tuổi, nên việc anh kết hôn khiến người hâm mộ rất vui mừng. Tài tử Hàn chia sẻ trên blog cá nhân: "Cuối cùng thì tôi cũng chuẩn bị cưới vợ. Tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện mình và sống hạnh phúc, cảm ơn các bạn". Theo một nguồn tin, vợ sắp cưới của Shin Hyun Joon là một phụ nữ kém anh 12 tuổi, quốc tịch Mỹ gốc Hàn. Hai người biết nhau đã nhiều năm nay nhưng chưa có ý định kết hôn. Chỉ đến khi bố Shin Hyun Joon bệnh, họ mới quyết định làm đám cưới cho cha anh yên lòng.

Shin Hyun Joon là gương mặt quen thuộc của Hàn Quốc, tên tuổi anh được ghi dấu qua thành công của các bộ phim Nấc thang lên thiên đường, Lấy chồng mafia 4... Anh đang là MC của chương trình Entertainment Weekly, đài KBS 2TV.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?