Thứ bảy, 28/12/2013, 10:15 (GMT+7)

Tài tử 'Mối tình đầu' bác tin đồn đánh vợ 

Choi Soo Jong lên tiếng sau khi một số tờ báo đưa tin anh 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' vợ, diễn viên Ha Hee Ra.

Choi Soo Jong, Ha Hee Ra nổi tiếng là cặp đôi mẫu mực của làng giải trí Hàn, hai người đã đồng hành 20 năm qua và luôn hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, mới đây, một số nguồn tin rộ lên rằng diễn viên phim Mối tình đầu khi uống rượu say đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ, khiến cho không khí gia đình rất ngột ngạt. 

a11-3204-1388200023.jpg

Vợ chồng Choi Soo Jong, Ha Hee Ra. 

Hôm 27/12, khi tham dự một chương trình trên đài MBC, đôi uyên ương đã lên tiếc bác bỏ thông tin này. Choi Soo Jong cho biết anh chưa bao giờ đánh vợ, và vì thế, tin đồn khiến anh cảm thấy rất tức giận, nhất là khi các thông tin này lan truyền trên mạng, dù không được xác thực. Vợ anh, Ha Hee Ra cũng cho biết, những tin đồn khiến cuộc sống của gia đình cô bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Choi Soo Jong, Ha Hee Ra kết hôn từ năm 1993 và đã có hai con. Tháng 11 vừa rồi, đôi uyên ương kỷ niệm 20 năm ngày cưới bằng một bộ ảnh rất lãng mạn tại Jeju. Mỗi năm, cứ đến tháng 11, hai người cũng thường tham gia các hoạt động thiện nguyện, như một cách ý nghĩa để kỷ niệm ngày cưới. Gần đây nhất, vợ chồng Choi Soo Jong cùng nhau tới Campuchia làm từ thiện. 

a22-8472-1388200023.jpg

Cặp đôi kỷ niệm 20 năm ngày cưới bằng bộ ảnh lãng mạn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?