Thứ năm, 16/8/2018, 14:43 (GMT+7)

Tài tử Mã Đức Chung bất ngờ trở lại Việt Nam

Sao TVB vừa hội ngộ Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt trong chuyến công tác tại Việt Nam lần thứ ba, chiều 15/8.

Chiều 15/8, diễn viên Mã Đức Chung bất ngờ có mặt tại Việt Nam. Đây là lần thứ ba nam diễn viên đến Việt Nam và có buổi giao lưu cùng với hai nghệ sĩ Ngọc Thảo - Phở Đặc Biệt

Chiều 15/8, diễn viên Mã Đức Chung (phải) có mặt tại TP HCM để dự một buổi giao lưu. Đây là lần thứ ba anh sang Việt Nam.

Mã Đức Chung sinh năm 1968 và là tài tử nổi tiếng của Hong Kong qua nhiều bộ phim: Anh hùng xạ điêu, Bao la vùng trời... Sang Việt Nam lần này, Mã Đức Chung cũng bày tỏ mong muốn được mời tham dự một bộ phim vì anh chàng rất ngưỡng mộ lịch sử của đất nước hình chữ S.

Mã Đức Chung sinh năm 1968 và là tài tử nổi tiếng của Hong Kong qua nhiều bộ phim: 'Anh hùng xạ điêu', 'Bao la vùng trời', 'Phi hổ'... Diễn viên bày tỏ mong muốn được mời tham gia một bộ phim Việt vì anh rất ngưỡng mộ lịch sử Việt Nam.

Trong buổi livestream giao lưu, Mã Đức Chung tiết lộ anh thường xuyên ăn chay, hạn chế khẩu phần ăn là thit, thay vào đó sẽ tăng cường chất đạm như các loại đậu. Chế độ này là bí quyết giữ anh giữ được thân hình chuẩn và làn da khỏe.

Trong buổi livestream giao lưu, Mã Đức Chung tiết lộ anh thường xuyên ăn chay, tăng cường chất đạm bằng các loại đậu. Chế độ ăn này là bí quyết giúp anh giữ được thân hình chuẩn và làn da khỏe.

Cận cảnh vẻ điển trai của nam diễn viên TVB.

Mã Đức Chung cũng được khán giả hâm mộ qua mối tình dài 25 năm của anh và bà xã Trương Tiểu Lan. Họ quen biết nhau từ khi còn học cấp hai, gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm đến hiện tại. 'Chỉ cần làm cho bà xã hạnh phúc, tôi tin chắc bản thân cũng sẽ nhận được vui vẻ và an yên', anh chia sẻ.

Ngọc Thảo và Phở chụp ảnh kỷ niệm cùng Mã Đức Chung. Được gặp thần tượng mà mình yêu thích từ khi còn rất nhỏ, Ngọc Thảo quyết tâm sẽ học tiếng Hong Kong để có thể giao tiếp dễ dàng hơn với anh trong tương lai gần.

Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt chụp ảnh kỷ niệm cùng Mã Đức Chung. 

Mã Đức Chung cũng đợc khán giả hâm mộ qua mối tình dài 25 năm của anh và bà xã Trương Tiểu Lan. Đây là một trong những cuộc tình bền vững củalàng giải trí Hồng Kong. Họ quen biết nhau từ khi còn học cấp hai, gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm đến hiện tại. Chỉ cần làm cho bà xã hạnh phúc, tôi tin chắc bản thân cũng sẽ nhận được vui vẻ và an yên.

Được gặp thần tượng mà mình yêu thích từ khi còn rất nhỏ, Ngọc Thảo quyết tâm sẽ học tiếng Hoa để có thể giao tiếp dễ dàng hơn với anh trong tương lai gần.

Trong hậu trường, Phở Đặc biệt hào hứng đọ chiều cao cùng nam tài tử Hong Kong.

Phở Đặc biệt cười tít mắt khi 'đọ' chiều cao cùng tài tử Hong Kong.

Nam tài tử nhiệt tình ký tặng cho khán giả hâm mộ,

Mã Đức Chung nhiệt tình ký tặng khán giả hâm mộ.

Mã Đức Chung sang Việt Nam giao lưu - 4

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của Mã Đức Chung được êkíp Việt Nam đánh giá cao.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?