Thứ bảy, 26/5/2018, 07:17 (GMT+7)

Tài tử Hugh Grant kết hôn lần đầu ở tuổi 57

Ngôi sao 'Notting Hill' và bạn gái người Thụy Điển vừa đăng ký kết hôn hôm 25/5.

Vợ chồng Hugh Grant bên các con và người thân trong ngày đăng ký kết hôn.

Vợ chồng Hugh Grant bên các con và người thân trong ngày đăng ký kết hôn.

Hugh Grant và Anna Eberstein hạnh phúc chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè bên ngoài Phòng đăng ký Chlsea ở London hôm thứ sáu. Con trai 5 tuổi và con gái 2 tuổi của hai người cũng có mặt trong sự kiện đặc biệt này. Cặp đôi còn có một nhóc tỳ vừa chào đời hồi tháng 3.

Lễ cưới của Hugh Grant sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Đây là lần đầu tiên tài tử 57 tuổi kết hôn. Anh từng có nhiều cuộc tình trước đó nhưng đều không không đi đến hôn nhân. Ngôi sao The Love, Actually đã gắn bó 13 năm với nữ diễn viên Elizabeth Hurley từ 1987 đến 2000 và có mối tình kỳ lạ với người đẹp Trung Quốc Tinglan Hong vào năm 2011 đến 2012. Hugh và Tinglan Hong chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ tình cảm thực sự nhưng có hai người con, Felix Chang 5 tuổi và Tabitha Xaio Xi 6 tuổi.

Hugh Grant kết hôn với Anna Eberstein ở tuổi 57.

Hugh Grant kết hôn với Anna Eberstein ở tuổi 57, khi đã có với nhau 3 đứa con.

Anna Eberstein - vợ của Hugh Grant - là một nhà sản xuất các chương trình truyền hình ở Thụy Điển. Anna năm nay 39 tuổi, được nhận xét là một phụ nữ rất thông minh, năng động và có khiếu hài hước. Cô hẹn hò Hugh Grant từ năm 2012.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?