Chủ nhật, 12/5/2019, 10:18 (GMT+7)

Tài tử Hollywood bối rối đóng cảnh 'nóng' đồng tính

Richard Madden và Taron Egerton khỏa thân để quay cảnh hôn, thân mật trong phim tiểu sử về danh ca Elton John.

Trailer Rocketman
 
 

Trailer phim Rocketman

Rocketman là phim ca nhạc tái hiện tuổi trẻ của ca sĩ Elton John. Trong phim, vai diễn giọng ca Can you feel the love tonight được giao cho Taron Egerton đảm nhận, còn Richard Madden vào vai John Reid - quản lý và cũng là người tình đầu tiên của Elton John. Phim có một cảnh tái hiện lần "yêu" đầu tiên của cặp đôi khiến hai diễn viên chính bối rối.

Taron Egerton (phải) và Richard Madden ở hậu trường cảnh nóng.

Taron Egerton (phải) và Richard Madden ở hậu trường cảnh "nóng".

Không bao giờ có hứng thú với cảnh "nóng" khi đóng phim, Richard Madden cho biết quay cảnh tình tứ này là một trải nghiệm không dễ chịu với anh. Tuy nhiên, anh đồng ý thực hiện vì đây là một chi tiết quan trọng với bộ phim: "Đó là 'lần đầu' trong đời của Elton John, mang tính xác định xu hướng tính dục của ông. Cảnh phim có lý do xác đáng để ghi hình". 

Taron Egerton tiết lộ trong cảnh này, anh và Richard Madden đều khỏa thân, ôm nhau và lăn lộn trên giường. Tài tử Kingsman thú nhận có phần e sợ khi bấm máy, song chính cảm giác này phù hợp với vẻ run rẩy của Elton John trong lần đầu môi chạm môi với người tình đồng giới. "Tôi diễn cảnh đó bằng cảm xúc, tình yêu và sự quan tâm như lần đầu tôi phải lòng một ai đó", Taorn Egerton tâm sự.

Taron Egerton (trái) và Richard Madden dự sự kiện quảng bá phim.

Taron Egerton (trái) và Richard Madden dự sự kiện quảng bá phim.

Rocketman mở đầu khi Elton John rời khỏi trại cai nghiện, khắc họa hành trình ông trở thành một trong những biểu tượng âm nhạc cuối thập niên 1960, đầu thập niên 1970. Danh ca cùng bạn đời David Furnish trực tiếp tham gia quá trình sản xuất phim, bởi ông hy vọng những câu chuyện về đời mình được kể chân thực qua từng thước phim. Bộ phim ra mắt ở Anh ngày 22/5 và ở Mỹ ngày 31/5.

Elton John (phải) và bạn đời David Furnish tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất phim.

Elton John (phải) và bạn đời David Furnish tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất phim.

Phong Kiều (Theo Metro, Fox News, Daily Mail

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?