Tài tử Hàn tiết lộ từng yêu thầm Song Hye Kyo

Ahn Bo Hyun nói anh thích đàn chị khi cả hai cùng đóng bộ phim 'Hậu duệ mặt trời'. 

Thứ năm, 9/8/2018, 13:56 (GMT+7)

Tham gia chương trình Radio Star của đài MBC, tài tử Ahn Bo Hyun tiết lộ khi đóng phim Hậu duệ mặt trời, anh đã "trúng tiếng sét ái tình" với diễn viên đàn chị Song Hye Kyo. Tuy nhiên, thay vì thổ lộ lòng mình, anh "ôm mối tình câm" suốt 6 tháng. Năm ngoái, anh từng chia sẻ ảnh chụp cùng Song Hye Kyo lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Trong Hậu duệ mặt trời, Ahn Bo Hyun vào vai trung sĩ Kwang Nam của đội Alpha, do đại úy Yoo Shi Jin (tài tử Song Joong Ki đóng) quản lý. Trong khi đó, Song Hye Kyo đóng vai bác sĩ Kang và yêu đại úy Yoo. Ngoài đời thực, cô đã kết hôn với Song Joong Ki từ tháng 10 năm ngoái, hiện có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. 

Bức ảnh Ahn Bo Hyun chụp cùng Song Hye Kyo.

Bức ảnh Ahn Bo Hyun chụp cùng Song Hye Kyo.

Cũng trong show, Ahn Bo Hyun chia sẻ về tình hình sức khỏe của người bạn thân Kim Woo Bin sau quá trình điều trị ung thư vòm họng. Anh cho biết hai người cùng học một trường đào tạo người mẫu, sau đó trở thành đồng nghiệp thân thiết: "Tôi từng mượn quần áo của cậu ấy, còn cậu ấy cũng là người duy nhất đến thăm tôi khi tôi còn trong quân ngũ". 

Vài ngày trước, Kim Woo Bin gọi cho Ahn Bo Hyun: "Đã lâu rồi mới nghe giọng Woo Bin, tôi xúc động đến phát khóc. Giọng anh ấy qua điện thoại khá ổn, anh ấy đã khỏe hơn nhiều". 

Ahn Bo Hyun năm nay 31 tuổi, anh đóng phim đầu tiên Hiya vào năm 2016. Sau đó, anh tham gia một số phim như My Only Love Song, Wednesday 3:30 PM...

Ahn Bo Hyun trong "Radio Star" 

Ahn Bo Hyun trong "Radio Star"
 
 

Ảnh: Instagram 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?