Thứ năm, 18/4/2019, 11:40 (GMT+7)

Tài tử 'Game of Thrones' mặc đồ 15 kg, đi giày 23 kg đóng phim

Tài tử Kit Harington căng thẳng khi đóng chính phim 'Game of Thrones' vì phải mang trên cơ thể nhiều đồ nặng.

Kit Harington đảm nhận vai nam chính Jon Snow trong 8 mùa phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). Vai diễn giúp tài tử người Anh thêm nổi tiếng, nhưng cũng làm anh mệt mỏi với tạo hình phức tạp. Anh tiết lộ với tạp chí Esquire, mỗi ngày anh phải mặc bộ đồ dày, nặng gần 15 kg trong 10 tiếng ghi hình. Chưa kể, anh còn thường xuyên cầm theo thanh kiếm nặng khoảng 2 kg.

Kit Harington mang đồ nặng khi đóng Jon Snow.

Kit Harington mang đồ nặng khi đóng Jon Snow.

Điều Kit Harington ghét nhất khi đóng Game of Thrones là đôi giày độn chiều cao nặng tới gần 23 kg. "Tôi phải mang đôi giày quái gở đó vì tôi quá thấp, trong khi nhân vật Jon Snow phải cao nổi bật so với những người khác", nam diễn viên 33 tuổi than thở. 

Anh chia sẻ từng bị sốc trong thời gian đầu nhập vai Jon Snow. Tuy nhiên việc mang nhiều đồ nặng trên cơ thể trong thời gian dài cũng là cách giúp anh tạo cơ bắp mà không cần tới phòng tập. 

Kit Harington và vợ - Rose Leslie đóng cặp trong mùa 2 và 3 của phim. 

Kit Harington và vợ - Rose Leslie đóng cặp trong mùa 2 và 3 của phim. 

Dù vậy, Kit Harington bày tỏ sự biết ơn đối với Game of Thrones vì se duyên cho anh và Rose Leslie - diễn viên vào vai người yêu của anh trong phần 2 và 3. Anh tâm sự: "Tôi thích quay phim ở Iceland vì cảnh sắc ở đó đẹp và bởi đó là nơi tôi tìm thấy tình yêu". Cặp đôi phải lòng nhau trên phim trường, đính hôn năm 2017 và đám cưới vào tháng 6 năm ngoái. 

Kit Harington Rose Leslie kiss scene in GOT
 
 

Cảnh khóa môi ngọt ngào của cặp đôi trong phim Game of Thrones 

Phong Kiều (Theo US Weekly, Fox News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao