Thứ bảy, 14/12/2019, 09:18 (GMT+7)

Tài tử Colin Firth ly hôn

Ngày 13/12, vợ chồng tài tử 'Kingsman' Colin Firth thông báo vừa chia tay trong êm thấm sau 22 năm chung sống.

"Họ tiếp tục duy trì tình bạn thân thiết và vẫn đoàn kết trong tình yêu thương dành cho con cái. Cả hai mong có sự riêng tư trong khoảng thời gian này", đại diện của Colin Firth và Livia Firth chia sẻ với báo giới.

Colin Firth và vợ, Livia Firth.

Colin Firth và vợ, Livia Firth.

Lần cuối cùng vợ chồng ngôi sao 59 tuổi được trông thấy bên nhau là tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9. Colin kết hôn với Livia Firth - nhà sản xuất phim người Italy - năm 1997. Họ có chung hai người con trai là Luca hiện 18 tuổi và Matteo 16 tuổi.

Vợ chồng tài tử đoạt giải Oscar tham dự Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9.

Vợ chồng tài tử đoạt giải Oscar tham dự Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9.

Vào năm 2015 - 2016, Colin Firth và vợ từng chia tay một thời gian. Livia có mối tình kéo dài 11 tháng với người bạn thời thơ ấu - nhà báo Italy, Marco Brancaccia. Sau đó, Livia tái hợp với Colin. Tuy nhiên, chuyện tình thoáng qua với Marco khiến Livia gặp nhiều rắc rối. Người đàn ông này gửi nhiều email, tin nhắn quấy rối cô và Colin Firth, buộc cặp sao phải đệ đơn lên tòa án ở Italy nhờ giải quyết. Tháng 5/2018, Marco Brancaccia bị buộc tội theo dõi Livia Firth. Đến tháng 7/2018, hai bên thống nhất giải quyết một cách riêng tư và khép lại vụ việc này.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?