Thứ ba, 15/10/2019, 10:55 (GMT+7)

Tài tử 'Avengers' bị cáo buộc dọa giết vợ cũ

Người mẫu Sonni Pacheco gửi đơn lên tòa khẳng định nam diễn viên Jeremy Renner đe dọa đoạt mạng cô sau đó dí súng vào cổ đòi tự sát.

Giữa trận chiến giành quyền nuôi con gái 6 tuổi, Sonni Pacheco - vợ cũ của tài tử Jeremy Renner - đang cáo buộc anh nghiện ngập, có hành vi bạo lực và gây nguy hiểm tới cô cũng như con gái. Sonni viết trong đơn, Jeremy Renner uống say xỉn và phê thuốc tại một câu lạc bộ đêm hồi tháng 11 năm ngoái. Khi đó, ngôi sao Avengers bắt đầu rêu rao với mọi người rằng anh sẽ giết Sonni vì "không thể chịu được cô ta nữa".

Jeremy và vợ cũ bên con gái.

Jeremy Renner bên vợ cũ và con gái.

Vợ cũ cũng kể Jeremy từng dí súng vào miệng anh, dọa tự sát và sau đó bắn súng lên trần trong khi con gái Ava đang ngủ ở phòng bên. Jeremy cũng nói với bảo mẫu rằng anh sẽ đến nhà giết vợ cũ sau đó tự tử. "Sẽ tốt hơn cho Ava nếu không có cả bố và mẹ, thay vì chỉ có một người mẹ như Sonni", vợ cũ trích dẫn lời Jeremy nói với người giúp việc.

Trong hồ sơ, Sonni còn đề cập đến tình trạng yêu đương lăng nhăng của chồng cũ. Cô cho rằng có rất nhiều phụ nữ đến nhà Jeremy như "Tayler, Kelley, Natalie, Summer, Faith, Christina, Naz và Jessica". Sonni đang yêu cầu tòa cho cô toàn quyền nuôi con gái thay vì chia sẻ 50/50 như trước đây và Jeremy chỉ có quyền đến thăm con dưới sự giám sát.

Jeremy bên con gái.

Jeremy bên con gái.

Đáp lại đơn thư cáo buộc của vợ cũ, Jeremy Renner khẳng định chính Sonni mới là người có vấn đề tâm thần và dùng ma túy. Nam diễn viên 48 tuổi cho biết anh sẵn sàng đi xét nghiệm ma túy ngẫu nhiên trong vòng 3 tháng. Jeremy cũng nhấn mạnh rằng anh đã thuê một chuyên gia sức khỏe tâm thần đi cùng mình mỗi khi gặp con gái để chứng minh mình luôn tỉnh táo và đủ năng lực nuôi con.

Jeremy cho rằng mục đích kiện tụng của vợ cũ là vì vòi tiền và muốn bôi nhọ danh dự của anh. Tài tử thống kê rằng, mỗi khi anh sắp sửa ra mắt phim mới, Sonni lại đâm đơn kiện và dựng lên hàng loạt bi kịch. Đại diện của nam diễn viên phát biểu: "Sức khỏe của Ava luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Jeremy. Vấn đề quyền nuôi con sẽ do tòa quyết định. Điều quan trọng là những scandal mà Sonni tạo ra chỉ là sự đặt điều từ phía cô ấy với ý đồ rõ ràng".

Jeremy Renner sinh năm 1971 tại Mỹ. Anh từng nhận hai đề cử Oscar cho vai diễn trong các phim The Hurt Locker ( 2008) và The Town (2010). Jeremy nổi tiếng với vai Hawkeye trong loạt phim Avengers, Thor và  Captain America. Anh cũng góp mặt trong hai phần phim Mission: Impossible đóng cùng Tom Cruise.

Jeremy Renner trong Avengers.

Jeremy Renner trong "Avengers".

Jeremy kết hôn với người mẫu Canada, Sonni Pacheco, vào tháng 1/2014 nhưng nhanh chóng chia tay chỉ sau một năm chung sống. Suốt nhiều năm qua, hai người vẫn luôn căng thẳng vì tranh giành quyền nuôi con gái Ava.

Hoài Vũ (Theo TMZ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?