Tài tử 72 tuổi nhượng toàn bộ tài sản cho vợ để tự do theo bồ

Diễn viên Nhật Takeshi Kitano đã hoàn tất mọi thỏa thuận với người vợ chung sống 40 năm để bắt đầu cuộc sống mới. 

Thứ sáu, 14/6/2019, 16:25 (GMT+7)

Diễn viên hài nổi tiếng Nhật Bản Takeshi Kitano hôm 13/6 thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ - bà Mikiko sau 40 năm chung sống. Một nguồn tin cho hay, từ vài năm trước, hai vợ chồng đã sống ly thân. Lý do ly hôn không được tiết lộ. Takeshi và Mikiko có chung một người con là Shoko Kitano. Cô phát triển sự nghiệp với vai trò ca sĩ, nhưng hiện học ở Mỹ. 

Tài tử Takeshi Kitano.

Tài tử Takeshi Kitano.

Tờ Japantimes cho hay, mặc dù Takeshi không chia sẻ lý do vợ chồng tan vỡ, người trong giới đều biết ông bỏ vợ vì phải lòng một phụ nữ kém mình 18 tuổi từ vài năm trước. Tâm đầu ý hợp, cả hai đã cùng nhau thành lập một công ty sản xuất vào năm 2016 với tên gọi T. N Gon Inc. Tờ báo cũng đưa tin, để việc ly hôn nhanh chóng, Takeshi đã chuyển tài sản khoảng 20 tỷ yên (184 triệu USD) cho vợ cũ, chỉ giữ lại một căn nhà giá 300 triệu yên làm "tổ ấm" với người tình.

Kitano nổi tiếng với vai trò diễn viên hài, mỗi tuần có thể xuất hiện trong ít nhất 6 show truyền hình. Ngoài ra ông là họa sĩ, nhà văn, nhà làm phim... Vợ chồng Takeshi Kitano kết hôn những năm 1980, và trong suốt cuộc đời, sự nghiệp của ông, người vợ đóng vai trò quan trọng, khi cùng ông phát triển sự nghiệp, bên ông những ngày gặp tai nạn môtô nghiêm trọng, phải nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt suốt nhiều tháng. 

Tài tử Takeshi Kitano trên màn ảnh
 
 

Tài tử Takeshi Kitano trên màn ảnh

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?