Thứ ba, 3/3/2020, 00:14 (GMT+7)

Tài sản gần 13 triệu USD của Hyun Bin

Nam diễn viên Hyun Bin sở hữu nhiều tiền gửi ngân hàng, bất động sản, công ty... ước tính khoảng 13 triệu USD.

Theo tờ Ettoday của Đài Loan, tài sản của Hyun Bin ước tính khoảng 13,5 tỷ won (12,85 triệu USD), bao gồm tiền gửi ngân hàng, bất động sản ở khu Cheongdam-dong. Là diễn viên hạng A của Hàn Quốc, Hyun Bin được trả khoảng 100 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình (khoảng 84.000 USD, tương đương 1,9 tỷ đồng). 

Tài tử Hyun Bin. 

Tài tử Hyun Bin. 

Ngoài vai trò là diễn viên, Hyun Bin hiện là chủ HB Family Holdings - công ty được anh thành lập năm 2007. Công ty có trụ sở ngay trong tòa nhà anh mua ở quận Gangnam, với 7 tầng, diện tích một mặt sàn hơn 360 m2. Khi Hyun Bin mua tòa nhà này và cải tạo nó, giá tòa nhà khoảng 4,8 triệu USD, nhưng hiện tại đã đạt đến hơn 10 triệu USD, theo giá thị trường. 

Bất động sản do Hyun Bin sở hữu. 

Bất động sản do Hyun Bin sở hữu. 

Nam diễn viên Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung, năm nay 37 tuổi. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ... Tài tử hiện là một trong những diễn viên có uy tín và có giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn. Ở tuổi 37, anh vẫn độc thân. Tài tử từng ngỏ ý muốn kết hôn trước tuổi 40, nhưng hiện tại chưa có "ý trung nhân". Anh từng trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (3 năm), Kang So Ra (1 năm).

Hạ cánh nơi anh tập 5 - 6
 
 

Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh" 

Nguyễn Hương (Theo Ettoday)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả