Thứ hai, 18/9/2017, 16:36 (GMT+7)

Tái hôn được vài tháng, Trương Vũ Kỳ đã khổ vì chồng cờ bạc

Bỏ chồng đầu vì scandal mua dâm, sao 'Siêu khuyển thần thông' vẫn không may mắn với lần kết hôn thứ hai.  

Báo chí Đài Loan đưa tin, chồng diễn viên Siêu khuyển thần thông Trương Vũ Kỳ - doanh nhân Viên Ba Nguyên đang vướng một món nợ khổng lồ do cờ bạc và mất khả năng chi trả. Trước đó, ông Viên được biết đến là chủ tịch của một công ty may mặc, khối tài sản ước tính lên đến 5 tỷ TWD. 

chong-thu-hai-cua-truong-vu-ky-co-bac-no-nan

Trương Vũ Kỳ và chồng, doanh nhân Viên Ba Nguyên. 

Theo tờ Sohu đưa tin, công ty đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhưng Viên Ba Nguyên vẫn đáp máy bay riêng sang Singapore chơi bài và nợ khoảng 2 triệu USD. Casino nơi Viên Ba Nguyên chơi bạc sau đó đã ủy thác một hãng luật để đòi tiền, yêu cầu vị này thanh toán trước ngày 31/5, tuy nhiên doanh nhân họ Viên không thực hiện. Chủ nợ vì thế tìm đến Trương Vũ Kỳ để yêu cầu cô thanh toán cho chồng, bất chấp việc cô sắp sinh nở. 

Trước những thông tin ồn ào, mới đây doanh nhân Viên Ba Nguyên đã lên tiếng phủ nhận. Vị này gửi văn bản tới báo chí bác bỏ tin đồn nợ nần do cờ bạc, đồng thời tuyên bố sẽ nhờ pháp luật để đòi lại công bằng. 

Trong khi đó, Trương Vũ Kỳ vẫn giữ im lặng trước ồn ào của chồng. Cô đang mang thai tháng cuối thai kỳ và dự kiến sinh con ở Mỹ. Dù sự việc chưa được xác nhận là đúng hay chỉ là đồn đại, nhiều người tỏ ý thương cảm cho Vũ Kỳ vì hai lần lấy chồng đều không suôn sẻ. Mỹ nhân họ Trương từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An, nhưng vị đạo diễn vướng scandal mua dâm và phải đi tù. Sau khi ly dị ông Vương, diễn viên Siêu khuyển thần thông quen doanh nhân họ Viên và nhanh chóng kết hôn với anh này sau 2 tháng hẹn hò. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?