Thứ tư, 13/8/2014, 15:15 (GMT+7)

Tài tử 'Thiên long bát bộ' bị bắt vì xài ma túy

Nam diễn viên Cao Hổ bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ với tội danh tàng trữ và sử dụng chất cấm. 

Cao Hổ, gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ qua bộ phim Viên đạn biến mất, Thiên long bát bộ... đã bị cảnh sát quận Triều Dương, Bắc Kinh bắt giữ hôm 4/8, sau khi anh này cùng ba người khác sử dụng ma túy. Tại hiện trường, giới chức thu giữ 7g marijuana và 1g ma túy đá. Cao Hổ là trường hợp nghệ sĩ thứ tư bị bắt giữ vì tàng trữ và sử dụng chất cấm từ đầu năm tới nay, bổ sung vào danh sách "đen" gồm đạo diễn Trương Nguyên, nhà soạn kịch Ninh Tài Thần, và gần đây nhất là diễn viên Trương Mặc, con trai nghệ sĩ Trương Quốc Lập. 

d1-9384-1407916190.jpg

Nam diễn viên Cao Hổ. 

Trả lời chất vấn tại cơ quan điều tra, Cao Hổ thừa nhận sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm nước tiểu cũng cho kết luận tương tự. Theo một nguồn tin, nam diễn viên này được một phụ nữ tên Vy (là người mẫu) cung cấp ma túy, cô gái cũng nằm trong số 4 người bị bắt. Điều đáng nói, hai trong số 3 người bị bắt cùng Cao Hổ cũng là diễn viên. Nhóm người vẫn đang bị giam giữ để điều tra. 

Cao Hổ là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hong Kong, anh đóng một số phim như Thiên long bát bộ (vai Hư Trúc), Loạn thế anh hùng Lã Bất Vi, Tân Thần điêu hiệp lữ, Tân Bích huyết kiếm, gần đây nhất là Đêm Thượng Hải, Viên đạn biến mất. Mặc dù sự nghiệp không mấy thành công, Cao Hổ từng hai lần bị vướng vào các vụ án hình sự do tội ngộ sát, từng phải hầu tòa.  

d3-6164-1407916190.jpg

Hiện trường nơi Cao Hổ bị bắt giữ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao