Chủ nhật, 19/11/2017, 07:55 (GMT+7)

Tài tử Hong Kong đưa cả ba cô bồ đi ăn tối

Đặng Triệu Tôn duy trì mối quan hệ hòa hợp với cả ba người tình, anh không đăng ký kết hôn với ai trong số họ. 

Tờ ON hôm 17/11 đăng tải loạt hình tài tử Đặng Triệu Tôn cùng ba bạn gái đi ăn tối, bốn người vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Trước khi vào tiệm thưởng thức bữa ăn, họ đã rẽ qua một số cửa hàng để mua đồ. 

tai-tu-hong-kong-dua-ba-co-bo-di-an-toi

Đặng Triệu Tôn và ba cô người yêu.

Đặng Triệu Tôn có mối quan hệ tình cảm với cả ba người phụ nữ, tuy nhiên không phải vì thế mà ba bà ghen tuông hay thiếu thuận hòa với nhau. Trái lại, họ chơi thân thiết như chị em, thường cùng nhau đi ăn, đi mua sắm, tình cảm gắn bó. Triệu Tôn chia sẻ với báo chí rằng dù yêu của cả ba người đàn bà nhưng anh không có ý định đăng ký kết hôn với bất kỳ ai trong số đó, bởi cuộc sống hiện tại hoàn toàn tốt. Nam diễn viên cũng cho biết không có bất cứ sự phân chia thứ bậc "bà cả, bà hai, bà ba" nào, cả ba đều được đối xử tốt như nhau. Một nguồn tin cho hay tài tử này còn mua nhà cho cả ba cô bồ. 

Đặng Triệu Tôn thuộc thế hệ "lá xanh" của TVB (chỉ những người chuyên đóng vai phụ, nhưng xuất hiện đều đặn suốt nhiều năm, được khán giả yêu mến, đồng nghiệp nể trọng). Là con trai của nghệ sĩ opera nổi tiếng Đặng Vĩnh Trường, Triệu Tôn có cuộc sống giàu có, sung túc.   

tai-tu-hong-kong-dua-ba-co-bo-di-an-toi-1

Triệu Tôn đặc biệt quấn quýt với "bà ba".

tai-tu-hong-kong-dua-ba-co-bo-di-an-toi-2

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?