Tạ Đình Phong - Vương Phi vui vẻ bên bạn bè

Cặp đôi lọt vào tầm ngắm của cánh săn ảnh khi cùng bạn bè tụ tập ăn tối hôm cuối tuần. 

Thứ hai, 3/11/2014, 14:02 (GMT+7)
ta-dinh-phong-22-6738-1414988941.jpg

Tạ Đình Phong và Vương Phi đi ăn với bạn bè. 

Một vài hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi khi cặp đôi cùng bạn bè đi ăn tối hôm cuối tuần lọt vào tầm ngắm của paparazzi và gây chú ý. Trong những bức ảnh này, diva Hong Kong ngồi cạnh Tạ Đình Phong, cả hai vui vẻ trò chuyện với mọi người. Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi công khai cùng đi ăn tối, bởi tháng 10, không ít lần báo chí chộp được cảnh họ gặp gỡ nhau. Lần gần đây, Đình Phong và Vương Phi còn rủ nhau đi massage tại một tiệm massage ở Bắc Kinh. Dù vậy, để tránh sự chú ý, ông bố hai con thường đeo khẩu trang, đội mũ kín mít. 

Tạ Đình Phong thời gian này không chỉ gây chú ý vì chuyện tình cảm, kể cả công việc làm ăn của anh cũng nhận được sự quan tâm. Mới đây, tài tử này đã trở thành cổ đông lớn nhất của See Corporation - một công ty sản xuất phim (điện ảnh, truyền hình), đồng thời quản lý các nghệ sĩ, với số cổ phiếu sở hữu hiện tại là 23,45%. Nổi tiếng là làm ăn nhanh nhạy, Tạ Đình Phong hiện là cổ đông của nhiều công ty lớn như Post-Production (vị trí CEO), công ty giải trí EEG, đồng thời làm chủ của chuỗi cửa hàng, quán bar, thương hiệu đồ jeans... 

ta-dinh-phong-11-4531-1414988942.jpg

Tạ Đình Phong gây chú ý cả về đời tư lẫn sự nghiệp. 

Nguyễn Hương

  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?