Thứ hai, 27/1/2020, 07:56 (GMT+7)

Tạ Đình Phong, Vương Phi không bên nhau dịp Tết

Nam diễn viên, ca sĩ Hong Kong được cho là đi Nhật Bản du lịch với bạn bè. Trong khi đó, diva Vương Phi ở Bắc Kinh. 

Tờ QQ đưa tin Tạ Đình Phong đi Hokkaido, Nhật Bản trượt tuyết từ ngày đầu năm mới. Trong một số hình ảnh được bạn bè tài tử và chính anh chia sẻ trên mạng xã hội, ông bố hai con đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày mùng 1, 2 Tết bên nhóm bạn Lưu Hạo Long, Từ Hào Oanh, Kevin Boy, Quách Vĩ Lượng, Hiệp Bội Văn... Tạ Đình Phong mặc bộ đồ trượt tuyết màu cam đỏ, ánh mắt toát lên sự hào hứng khi ngắm không gian phủ một màu tuyết trắng ở Hokkaido. Lúc mỏi mệt, cả nhóm nghỉ ngơi trong một cabin, hay cùng ngồi bên nhau ghi lại những thời khắc vui vẻ. 

Tạ ĐÌnh Phong ngày đầu năm. 

Tạ ĐÌnh Phong ngày đầu năm. 

Tuy nhiên, chuyến đi dù có một số cặp đôi, nhưng không có sự xuất hiện của Vương Phi, bạn gái ngôi sao họ Tạ. Sự vắng mặt của cô trong những ngày đầu năm khiến nhiều người hồ nghi mối quan hệ của Đình Phong - Vương Phi gặp trục trặc. Trước đây, cặp sao rất thích đi Nhật Bản du lịch dịp năm mới. Lần cuối cùng Phong - Phi xuất hiện bên nhau là vào tháng 3 năm ngoái, khi đó họ cùng nhau đi du lịch. Từ đó đến nay, họ gần như không còn đồng hành trong bất cứ hoạt động nào. Trước tin đồn chia tay, cả hai không xác nhận. Vương Phi được cho là đang ở Bắc Kinh những ngày này. 

Phong - Phi trong một bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc hai người bên nhau, năm 2019. 

Phong - Phi trong một bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc hai người bên nhau, năm 2019. 

Tạ Đình Phong kết hôn với Bá Chi từ năm 2006, ly hôn 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, hiện đều ở với mẹ. Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi. Vương Phi là diva Hong Kong, có hai đời chồng, hai con gái. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao