Tạ Đình Phong qua đêm nhà vợ cũ

Tài tử Hong Kong chọn giải pháp im lặng trước mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tái hợp với Trương Bá Chi.

Thứ ba, 14/2/2012, 11:00 (GMT+7)

>> Con trai Tạ Đình Phong nhập viện

Ly dị đã được sáu tháng, Bá Chi và Đình Phong luôn bác bỏ tin đồn tái hợp, bất chấp việc báo chí không ngừng đưa tin cặp đôi nhờ thầy phong thủy "nối lại duyên xưa". Gần đây nhất, tài tử Hong Kong tiết lộ rằng con trai lớn, bé Lucas không ít lần "nhì nhèo" đòi bố mẹ về sống với nhau, khiến cả anh và vợ đều cảm thấy lúng túng.

Tạ Đình Phong đi siêu thị mua đồ ăn hôm 13/2. Ảnh: Sina.

Tạ Đình Phong đi siêu thị mua đồ ăn hôm 13/2. Ảnh: QQ.

Mới đây, một tạp chí Hong Kong đưa tin, Tạ Đình Phong đã bí mật thuê cho vợ con một căn tại tòa Parkside nằm đối diện với nơi anh đang sinh sống, toàn bộ chi phí do anh trực tiếp chi trả. Nguồn tin khẳng định, ngôi sao Hong Kong nhiều lần sang nhà Bá Chi và ở đó tới tận sáng hôm sau mới trở về, và điều này giải thích cho việc dù đã tậu một căn nhà tiện nghi giá 128 triệu NDT ở khu Century, Bá Chi vẫn chưa chuyển tới. Câu chuyện làm dấy lên thông tin đôi uyên ương một thời của màn ảnh Hong Kong sẽ sớm trở về bên nhau.

Khoảng 14h ngày 13/2, Tạ Đình Phong ăn mặc giản dị và đi mua đồ ăn tại siêu thị. Khi phóng viên hỏi anh về việc lưu lại qua đêm ở nhà vợ cũ, tài tử này xác nhận, anh giải thích lý do là Lucas bị sốt phải nhập viện, vì quá lo lắng, anh đã đến nhà vợ cũ ở qua đêm để trông con.  

Liệu Tạ Đình Phong - Bá Chi có trở lại bên nhau? Ảnh: QQ.

Liệu Tạ Đình Phong - Bá Chi có trở lại bên nhau? Ảnh: QQ.

Vừa hoàn thành việc quảng bá cho Nghịch chiến, Tạ Đình Phong tuyên bố tạm nghỉ hai tháng tại Hong Kong để dành thời gian cho con cái. Không còn tối ngày chúi mũi vào các trò chơi điện tử, anh chuyển sang thú vui mới là... đi chợ nấu ăn. Khi ký giả hỏi Đình Phong về các món ăn sẽ nấu cho con, anh cho biết: "Chưa biết nấu món gì, cứ mua nguyên vật liệu đã. Nấu ăn cho Lucas rất khó, thằng bé không thích hương vị phomat, không thích uống sữa, trong khi Quintus lại chẳng "kén cá chọn canh" gì... ".

Vài ngày trước, bà Địch Ba Lạp - mẹ Tạ Đình Phong khi được phỏng vấn về khả năng tái hợp của hai con đã cho biết, bà sẽ "không can thiệp vào mối quan hệ của bọn trẻ, chỉ cần chúng hạnh phúc là được".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?