Thứ ba, 19/3/2019, 14:44 (GMT+7)

Tạ Đình Phong phủ nhận bỏ Vương Phi, yêu Dương Mịch

Trong một show truyền hình, nam diễn viên nói quan hệ với Vương Phi tốt đẹp, còn với Dương Mịch chỉ là bạn bè bình thường. 

Tin đồn Dương Mịch bí mật hẹn hò Tạ Đình Phong rộ lên trong showbiz suốt những ngày qua. Thậm chí, làng giải trí có thông tin Dương Mịch tới Hong Kong để gặp ngôi sao họ Tạ dịp sau Tết, chứ không phải về thăm con gái Tiểu Gạo Nếp như báo chí đưa ban đầu. Một nguồn tin còn khẳng định "như đinh đóng cột": Tháng 3, cặp Mịch - Phong sẽ công khai mối quan hệ. 

Mịch - Phong bị đồn yêu nhau. 

Hai diễn viên Mịch - Phong bị đồn yêu nhau. 

Tạ Đình Phong vướng ồn ào "có mới nới cũ"
 
 

Tạ Đình Phong vướng ồn ào "có mới nới cũ" 

Dương Mịch và Tạ Đình Phong từng cùng nhau tham gia show truyền hình, cả hai giữ quan hệ tốt, Dương Mịch cũng nói cô coi "Tạ Ca" là thần tượng. Từ khi cô bỏ Lưu Khải Uy, thông tin cô và ngôi sao họ Tạ thành đôi càng rộ lên và ồn ào, bất chấp sự im lặng của người trong cuộc. 

Phong - Phi không bỏ nhau như lời đồn. 

Phong - Phi không bỏ nhau như lời đồn. 

Hôm 18/3, khi dự một show truyền hình của TV City, Tạ Đình Phong lần đầu tiên lên tiếng về quan hệ với Dương Mịch, Vương Phi. Nam diễn viên khẳng định anh và Vương Phi "tình cảm tốt đẹp", đồng thời cho biết với Dương Mịch, anh chỉ coi là bạn, hai người cũng không có mối quan hệ sâu sắc hơn: "Chúng tôi chỉ cùng nhau tham gia một show về ẩm thực. Lần gần đây nhất là cùng dự một lễ trao giải năm 2018, ngoài ra không có trao đổi nào khác". Xung quanh các thông tin gây hỗn loạn, tài tử nói anh "bất lực, không hiểu vì sao có những chuyện như vậy".  

Tạ Đình Phong lần hiếm hoi cởi mở về chuyện tình cảm. 

Tạ Đình Phong hiếm hoi cởi mở về chuyện tình cảm. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?