Tạ Đình Phong nóng bỏng cùng đàn em Dương Mịch

Những hình ảnh đầy lãng mạn và ngọt ngào trong 'The Bullet Vanishes' mới đây vừa được hé lộ với khán giả.

Thứ năm, 2/8/2012, 10:19 (GMT+7)

>> Dương Mịch xấu hổ lần đầu đóng cảnh sex
>> Dương Mịch nửa đêm gõ cửa nhà Tạ Đình Phong

Rục rịch chuẩn bị cho ngày ra mắt 14/8, "

Rục rịch chuẩn bị cho ngày ra mắt 14/8, "The Bullet Vanishes" tiếp tục chia sẻ với khán giả loạt hình đầy ấn tượng, hé lộ mối quan hệ giữa cặp nhân vật chính do Tạ Đình Phong - Dương Mịch đóng. Để thực hiện tốt những cảnh này, Dương Mịch tiết lộ cô đã phải mượn rượu lấy dũng khí, trong khi Tạ Đình Phong lần đầu cởi áo cũng vô cùng hồi hộp.

Cảnh "nóng" giữa Dương Mịch - Tạ Đình Phong mang lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Nữ diễn viên trẻ tiết lộ, lần đầu khi biết sẽ diễn cảnh ái ân cùng Tạ Đình Phong - người cô coi là thần tượng, Dương Mịch bề ngoài tỏ ra "không vấn đề", nhưng trong lòng lại nửa phấn khích, nửa lo sợ. Để trấn an cho mình, sau khi được ê kíp chuẩn bị trang phục, cô uống hết... hai chai bia, một ly vang

Cảnh "nóng" giữa Dương Mịch - Tạ Đình Phong mang lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Nữ diễn viên trẻ tiết lộ, lần đầu khi biết sẽ diễn cảnh ái ân cùng Tạ Đình Phong - người cô coi là thần tượng, Dương Mịch bề ngoài tỏ ra "không vấn đề", nhưng trong lòng lại nửa phấn khích, nửa lo sợ. Để trấn an cho mình, sau khi được ê kíp chuẩn bị trang phục, cô uống hết... hai chai bia, một ly vang rồi mới dám "xung trận". Trong khi đó Tạ Đình Phong phàn nàn: "Ban đầu cho rằng cũng bình thường thôi, ai dè lúc bắt đầu thấy thật khác lạ... Sao bao nhiêu năm nay chẳng đạo diễn nào bảo tôi đóng cảnh này chứ?".

1-134139-1368304335_500x0.jpg

Với "

Với "The Bullet Vanishes", Tạ Đình Phong - Dương Mịch sẽ trở thành một cặp vợ chồng thám tử cùng bị cuốn vào một vụ án ly kỳ. Bên cạnh những giây phút gay cấn, tác phẩm có không ít những phút lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu.

Tạo hình của Dương Mịch trong tác phẩm khá mới mẻ, cô để tóc

Tạo hình của Dương Mịch trong "The Bullet Vanishes" khá mới mẻ, cô để tóc ngắn, ăn mặc có những lúc rất gợi cảm.

Tác phẩm sẽ ra mắt khán giả Đại lục vào 14/8 tới và hứa hẹn mang tới những phút giây khó quên.

Tác phẩm sẽ ra mắt khán giả Đại lục vào 14/8 tới và hứa hẹn mang tới những thước phim khó quên.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?