Chủ nhật, 23/12/2018, 08:37 (GMT+7)

Tạ Đình Phong ngớ người khi được hỏi 'đã lấy vợ chưa'

Tài tử Hong Kong được khuyên nên trân trọng bạn đời, nếu không tuổi già sẽ 'rất cô đơn'. 

Tạ Đình Phong cùng ê-kíp gần đây sang cộng hòa Séc ghi hình cho chương trình 12 Đạo Phong Vị. Đoàn phim tới thăm nhà một bà cụ người gốc Bắc Kinh đã sang Séc sinh sống đã nhiều năm, tuy nhiên vẫn rất nhớ ẩm thực quê nhà. Nhiệm vụ của tài tử họ Tạ và những người bạn của mình là nấu cho bà cụ những món ăn "chuẩn vị Trung Hoa". 

Tạ Đình Phong ghi hình chương trình 12 Đạo Phong Vị ở Cộng Hòa Séc. 

Tạ Đình Phong ghi hình chương trình "12 Đạo Phong Vị" ở Cộng Hòa Séc. 

Trong bữa ăn, bà cụ bất ngờ hỏi Tạ Đình Phong: "Cháu đã kết hôn chưa?". Câu hỏi của vị cao tuổi khiến Tạ Đình Phong ngớ người, anh khựng lại, tuy nhiên sau đó đáp: "Cháu chưa". 

Bà cụ bắt đầu chia sẻ với Tạ Đình Phong về hôn nhân, về hạnh phúc của bà trong những năm chồng còn sống. Bà khoe căn phòng của mình, trong đó lưu giữ rất nhiều hình ảnh của chồng bà, bà nói nhờ thế có thể "nhìn thấy ông mọi lúc". Bà cụ cũng khuyên Tạ Đình Phong cần phải trân trọng, bảo vệ người bạn đời của mình: "Tuổi già đến rồi, chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn. Chỉ có vợ ở bên mới có thể khiến cho con cảm thấy yên ổn". Không khí trong phòng trở nên tĩnh lặng, Tạ Đình Phong cũng im lặng. 

Tạ Đình Phong sau đó tâm sự rằng anh cảm thấy rất xúc động với những chia sẻ của cụ bà. Anh cũng nói rằng mỗi người chúng ta nên trân trọng những người xung quanh, dù hết tình cảm, không còn chung sống, nhưng trong anh vẫn là sự trân trọng. Câu này của Tạ Đình Phong được cho là hướng tới vợ cũ, diễn viên Trương Bá Chi.

Vợ chồng Phong - Chi khi còn chung sống. 

Vợ chồng Phong - Chi cùng hai con trai khi còn chung sống. 

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly dị được 7 năm, giờ hai người đã đều có một cuộc sống riêng: Bá Chi có người mới, vừa sinh con thứ ba, còn Đình Phong đang hạnh phúc bên bạn gái Vương Phi.

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?